Talkshow: Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con

Talkshow: Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con

Trần Huế
Thứ Năm, 28/03/2024
Nội dung bài viết

- Quà tặng ĐẶC BIỆT dành cho các ba mẹ tham gia sự kiện: 01 cuốn sách "Mẹ bận rộn dạy con tự lập" - Tác giả Ko Shichida

- Thời gian diễn ra: 15h00 thứ Bảy ngày 30/03/2024

- Địa điểm: Khu Cafe Sách - Nhà sách Tân Việt (B2R5 - TTTM Royal City)

- Diễn giả: Mrs.Kim Thoa - CEO Tân Việt Books

Nói về nuôi dạy con, chắc hẳn mỗi mẹ đều có cho mình những “bí kíp” riêng, và chắc rằng ai cũng mong muốn cách nuôi dạy của mình có hiệu quả và phù hợp với bé. Có mẹ sẽ muốn bản thân thật nghiêm khắc để có thể cho con một nề nếp rõ ràng. Cũng có người lại cho phép mình "dễ tính", thoải mái ở cạnh con và để con tự do phát triển.

Vậy, liệu mẹ có đang thắc mắc rằng: Phải làm sao để nuôi dạy con cho tốt, hiệu quả? Độ tuổi nào thì có thể giáo dục con trẻ những điều cơ bản đầu tiên? Ba mẹ cần thay đổi chiến lược như thế nào trong việc nuôi dạy con cái?

Và để giúp mẹ được chia sẻ nhiều hơn về phương pháp cũng như chiến lược nuôi dạy con, Tân Việt Books mang đến chương trình talkshow “Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con”, với sự tham gia của diễn giả Kim Thoa - CEO Tân Việt Books.

Mrs Kim Thoa - Người sáng lập và là CEO của Tân Việt Books. Với kinh nghiệm hơn 15 năm truyền lửa văn hóa đọc và đã thực hiện hàng trăm talkshow về phương pháp nuôi dạy con thông qua việc đọc sách, hứa hẹn sẽ giải đáp những câu hỏi trên và đem đến cho ba mẹ những phương pháp cũng như chiến lược hay để thay đổi cuộc đời của con.

Bên cạnh đó, CEO Kim Thoa còn khởi xướng dự án "Nhà văn hóa - Không gian văn hóa đọc cộng đồng" và nhận được nhiều bằng khen danh giá của: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xuất bản, phát hành... 

Đôi khi ba mẹ hãy thử đặt câu hỏi: Có phải một đứa trẻ chỉ cần cho ăn cho uống là có thể lớn lên, có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ? Khả năng của con người, không phải là thứ năng lực tiềm ẩn được chôn giấu cần một năng lượng kỳ vĩ siêu nhân nào lôi kéo ra; mà là thứ được khai phá mới, từ trạng thái chưa có gì, từ trạng thái hoàn toàn như tờ giấy trắng.

Tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn chưa có tối ưu để kích thích, khơi gợi đúng lúc và khéo léo nuôi dưỡng đam mê của con.

VẬY ĐÂU MỚI LÀ CHIẾN LƯỢC ĐÚNG ĐẮN CỦA BỐ MẸ ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG CHO CON, CHUẨN BỊ CHO CON MỘT BƯỚC ĐỆM TỐT VÀO TƯƠNG LAI?

Hãy cùng Tân Việt Books chia sẻ và thảo luận tại buổi Hội thảo với chủ đề "Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con" nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết