TALKSHOW

TALKSHOW "CHIẾN LƯỢC CỦA MẸ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CON" THU HÚT NHIỀU BA MẸ THAM GIA

HOÀNG MINH TRANG
Thứ Hai, 01/04/2024
Nội dung bài viết

Ngày 30/03/2024 vừa qua, Talkshow "Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con" với diễn giả là Mrs. Kim Thoa - CEO Tân Việt Books, đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút nhiều các ba mẹ đến lắng nghe, chia sẻ. 


Tại buổi Talkshow, CEO Kim Thoa đã chia sẻ "Ba mẹ cần hiểu được quy luật não bộ của trẻ chính là chiến lược đầu tiên trong hành trình thay đổi cuộc đời của con". Vì vậy, đã giúp ba mẹ hiểu được: 
-Trẻ cần phát triển về não bộ càng sớm càng tốt, nhất là giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi.
-Trẻ càng tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ, âm thanh, hình ảnh sẽ tỷ lệ thuận với trí não của con.
- Xây dựng mối liên hệ văn hoá đọc cho trẻ thơ từ bé.
- Ba mẹ phải kiên trì, đồng hành cùng con trong suốt hành trình đọc sách.

Đặc biệt, nuôi dưỡng cho trẻ thói quen đọc sách mỗi ngày từ khi còn nhỏ.

 

Hơn nữa, CEO Kim Thoa còn tháo gỡ những khúc mắc của các cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Giúp từng ba mẹ hiểu được con của mình hơn và có thêm những kinh nghiệm, lời khuyên từ chia sẻ của Mrs. Kim Thoa. Và cha mẹ cũng hiểu được rằng sách chính là người bạn nuôi dưỡng tâm hồn của con.


Không chỉ nhận được những giá trị quý báu trong chiến lược nuôi dạy trẻ, các ba mẹ tham dự talkshow còn được sở hữu phần quà ý nghĩa là cuốn sách "Mẹ bận rộn dạy con tự lập" - của tác giả nổi tiếng Ko Shichida (Nhật Bản) trong việc nuôi dạy con cái. 


Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại talkshow chiều 30/03/2024 và hẹn gặp lại các ba mẹ vào những talkshow tiếp theo của Tân Việt Books!

Không khí tại buổi talkshow "Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con"Phụ huynh đặt câu hỏi cho diễn giả CEO Kim ThoaCEO KIm Thoa nhận bó hoa tươi thắm từ Mrs Trang NhungDiễn ra - CEO Kim Thoa

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết