Tân Việt Books ký kết hợp đồng với Hội đồng Khoa học Kinh tế số - Đầu tư và Thương mại toàn cầu

Tân Việt Books ký kết hợp đồng với Hội đồng Khoa học Kinh tế số - Đầu tư và Thương mại toàn cầu

Trần Huế
Thứ Hai, 05/06/2023
Nội dung bài viết

Với thông điệp lan tỏa tình yêu thương và trí tuệ tới trẻ em, đồng thời hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, tối ngày 3/6, Tân Việt Books đã cùng Hội đồng Khoa học Kinh tế số - Đầu tư & Thương mại toàn cầu (Viện Phát triển bền vững và Kinh tế số) ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng hành động vì trẻ em Việt Nam.

Cụ thể, hai bên đã thống nhất hợp tác phát triển văn hóa đọc của thanh thiếu niên Việt Nam, hỗ trợ và xây dựng những tủ sách di động cho thiếu nhi trong học đường và tại các điểm vui chơi văn hóa của thủ đô Hà Nội.

Buổi lễ ký kết diễn ra tối 3/6 tại Hà Nội.

Bà Phạm Thị Thùy Dương - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Kinh tế số - Đầu tư & Thương mại toàn cầu cho rằng đưa văn hóa đọc vào mỗi gia đình, trường học, hỗ trợ xây dựng những tủ sách di động cho thiếu nhi tại các khu văn hóa của Thủ đô là hoạt động đầy ý nghĩa với thiếu nhi Thủ đô trong mùa hè này.

Bà Thùy Dương đánh giá Tân Việt Books là đơn vị có thế mạnh xuất bản sách thiếu nhi và giáo dục nhân văn. Đây cũng là đơn vị sở hữu những đại siêu thị sách tại Việt Nam, đã và đang nối dài cánh tay để tất cả vì trẻ em hành động.

Chúc cho sự hợp tác giữa Tân Việt Books và Hội đồng Khoa học Kinh tế số - Đầu tư & Thương mại toàn cầu (Viện Phát triển bền vững và Kinh tế số) sẽ thành công tốt đẹp!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết