TÂN VIỆT BOOKS VÀ CEO KIM THOA NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TÂN VIỆT BOOKS VÀ CEO KIM THOA NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

HOÀNG MINH TRANG
Thứ Hai, 01/04/2024
Nội dung bài viết

Sáng 22/3 vừa qua, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức Hội nghị Triển khai công tác Xuất bản và Phát hành xuất bản phẩm năm 2024.


Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông; Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện lãnh đạo Hội Xuất bản Việt Nam, các cơ quan chủ quản, nhà xuất bản và doanh nghiệp kinh doanh phát hành sách trên toàn quốc.


️Tại hội nghị, Tân Việt Books được tặng cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua lĩnh vực xuất bản và phát hành năm 2023. 


Cũng tại đây, bà Nguyễn Kim Thoa - CEO Tân Việt Books vinh dự được Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông tặng bằng khen cho cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực xuất bản và phát hành năm 2023. 


Đây chính là một trong những thành tựu đánh dấu những nỗ lực của Tân Việt Books trong năm qua. 


Bên cạnh đó, Tân Việt Books còn được trưng bày một góc nhỏ, giới thiệu những bộ sách nổi bật nhất như: "Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt", sách âm thanh, sách thiếu nhi và rất nhiều cuốn sách hay khác, thu hút nhiều lãnh đạo và khách mời đến tham quan.


Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng rằng mỗi năm Tân Việt Books sẽ đều được góp mặt trong các giải thưởng và được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận và trao tặng. 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết