Tân Việt Books và hoa trạng nguyên Comicsteen phát động cuộc thi sáng tác online 'ước mơ vươn tới ngôi sao'

Thứ Bảy, 06/11/2021

Bạn đang là một siêu sao âm nhạc nổi tiếng hay đang ấp ủ ước mơ trở thành một ngôi sao rất “được lòng” netizen? Hãy kể về hành trình nỗ lực của bản thân để tạo động lực cho các bạn nhỏ phấn đấu trở thành người tài năng nhé!

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt chính thức phát động cuộc thi sáng tác online mang chủ đề “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” để đánh dấu sự ra đời của ấn phẩm cùng tên: Hoa Trạng Nguyên comics teen - “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” dành cho bạn đọc yêu thích dòng truyện tranh thần tượng.

Hãy tìm hiểu và tham gia ngay nhé.

Các bạn chọn 1 trong 2 chủ đề sau: 

Chủ đề 1 dành cho các teen nhiều hoài bão: Bạn hãy viết một câu chuyện tưởng tượng về hành trình nỗ lực của bản thân để trở thành một ngôi sao âm nhạc được đông đảo công chúng yêu thích.

Chủ đề 2 dành cho các teen đam mê vẽ truyện tranh: Bạn hãy vẽ một câu chuyện comic về sứ mệnh của một ca sỹ thần tượng của giới trẻ trong thời đại dịch COVID-19.

Gợi ý: Các ngôi sao có thể sáng tác cổ động để động viên người dân ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, tham gia công tác thiện nguyện, tình nguyện, dạy các em nhỏ hát, sáng tác nhạc online…

Cách thức tham gia: 

• Cách 1: Cài đặt App “Nhà Sách Tân Việt”  trên máy tính, điện thoại thông minh để theo dõi cuộc thi, danh sách thí sinh gửi bài dự thi và giải thưởng ngẫu nhiên tặng bạn theo số thứ tự bài thi được gửi qua email.

• Cách 2: Đặt mua ấn phẩm “Hoa Trạng Nguyên comics teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao” và cắt phiếu đăng ký tham gia cuộc thi “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” in trên bộ sách, điền đầy đủ thông tin và dán vào sản phẩm dự thi rồi gửi về địa chỉ: Ấn phẩm Hoa Trạng Nguyên comics teen của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – số 5, Hòa Mã, phường Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021. Các bạn gửi bài dự thi online có thể cài App Nhà sách Tân Việt, chụp lại thông tin ghi trên phiếu dự thi in trên báo và gửi bài thi kèm hình ảnh phiếu dự thi vào hộp thư điện tử: hoatrangnguyenthieunien2021@gmail.com

Giải thưởng của cuộc thi:

•    1 giải Nhất: 1 bộ sách/truyện + 1combo đồ dùng học tập trị giá 1 triệu

•    2 giải Nhì: 2 bộ sách/truyện trị giá 500.000đ/ giải

•    3 giải Ba: 3 bộ sách/truyện trị giá 300.000đ/ giải

•    5 giải Khuyến Khích: 5 bộ sách/truyện trị giá 200.000đ/ giải

•    10 giải Tập thể cho các nhà trường tham gia: 10 bộ sách truyện + đồ dùng học tập trong nhà trường trị giá 1.500.000đ/giải

Tin tức liên quan