Tân Việt Wonderland - Khu vui chơi đặc biệt

Tân Việt Wonderland - Khu vui chơi đặc biệt

Trần Huế
Thứ Ba, 28/03/2023
Nội dung bài viết

Những hoạt động vui nhộn kết hợp ăn ý và bài bản giữa giáo dục và giải trí kèm tương tác và các trò chơi vận động thể chất khoa học chính là điểm thu hút các bạn nhỏ đến với khu vui chơi Tân Việt Wonderland vào dịp cuối tuần và những ngày hè sôi động này.

Điểm vui chơi thư giãn mà trí tuệ

Cũng như nhiều khu vui chơi khác trong khuôn viên của các trung tâm thương mại, Tân Việt Wonderland được thành lập với mong muốn tạo ra một sân chơi giúp bé khỏe về thể chất, thư giãn về tinh thần, đồng thời kích thích khả năng sáng tạo.

Đây là sự kết hợp mô hình giải trí và giáo dục, tương tác trong các nhà sách - nơi ba mẹ có thể dẫn trẻ đến để lựa chọn những cuốn sách hữu ích. Nhằm tăng tính hấp dẫn cho điểm đến này, khu vui chơi còn thường xuyên tổ chức các hoạt động hoạt náo như xiếc, ảo thuật, đọc sách, đố vui tặng quà, múa hát, biểu diễn thời trang vào dịp cuối tuần và các dịp đặc biệt. Mỗi sự kiện đều thu hút hàng trăm người tham dự.

Tân Việt Wonderland đang là điểm đến được ưu tiên của gia đình có con nhỏ.

Tại đây, các bạn nhỏ có thể vui chơi hết mình, thỏa sức giải phóng năng lượng tại khu vận động thể chất. Bên cạnh đó, các bạn còn được khám phá và định hướng nghề nghiệp tại khu nhà hướng nghiệp. Khu rèn luyện kỹ năng chính là nơi giúp các bạn trở nên khéo léo, sáng tạo. Còn khu sân khấu trình diễn lại là sân chơi nghệ thuật, là diễn đàn thể hiện tài năng và tự tin của mỗi bạn nhỏ.

Chị Kim Ngà - Giám đốc Truyền thông Tân Việt Books, đơn vị sở hữu hệ thống chuỗi nhà sách tích hợp khu vui chơi Tân Việt Wonderland ở nhiều tỉnh miền Bắc - cho biết: “Nằm trong quần thể của Tân Việt Bookstore gồm nhà sách, cà phê sách, khu vui chơi trẻ em Tân Việt Wonderland luôn lấy con người làm trọng tâm, với phương châm phục vụ hết mình khiến khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ, sẽ luôn có cảm giác thích thú mê say, vừa học vừa chơi.

Nhiều niềm vui “gói” trong buổi vui chơi vận động ở Tân Việt Wonderland

Thông qua các trò chơi như nhà bóng, khu vận động, cầu trượt, nhà hướng nghiệp, ghép hình thông minh, sân khấu biểu diễn, mỗi khách hàng nhí khi tới đây không chỉ được trải nghiệm một buổi đi chơi đơn thuần mà sẽ “gói ghém” được nhiều kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ.

Khu nhà hướng nghiệp giúp các bé hóa thân làm những nghề theo ý thích.

Các hoạt động hoạt náo như xiếc thú thường xuyên được tổ chức.

“Điều đặc biệt và ấn tượng mà chỉ có ở Tân Việt Wonderland chính là chúng tôi đưa từ 300-500 đầu sách thiếu nhi đa dạng, hấp dẫn để các bé trong độ tuổi từ 2-16 đều có thể vào đây đọc. Những bạn ham vận động sau khi chơi mệt nhoài có thể thư giãn đọc sách trong khu vui chơi”, chị Kim Ngà chia sẻ.

Luôn tạo cảm hứng mới lạ cho các bạn nhỏ, tại khu vui chơi này vào những dịp nghỉ lễ còn có những chương trình hoạt náo hấp dẫn như vườn cổ tích cho em, đuổi hình bắt chữ, biểu diễn thời trang sách, mùa hè xanh đọc sách… Hàng loạt các chương trình giải trí mang tính chất khoa giáo đã được các phụ huynh hưởng ứng và đưa con tới tham gia nhiệt tình. Theo thống kê của Tân Việt Bookstore, đã có 1.954.667 lượt khách hàng nhí đã đến và trải nghiệm tại khu vui chơi Tân Việt Wonderland mỗi năm. Con số này nói lên tất cả sự tin yêu của các gia đình và niềm hứng thú của các bạn nhỏ khi đến vui chơi tại đây.

Theo báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết