Tháng 3 - Mừng tháng của nàng, sập sàn ưu đãi

Tháng 3 - Mừng tháng của nàng, sập sàn ưu đãi

Admin tanvietonline
Thứ Ba, 09/03/2021
Nội dung bài viết

Nhân dịp 8/3, ngày tôn vinh giá trị của phụ nữ trên toàn thế giới, Tân Việt Bookstore đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên toàn hệ thống của Tân Việt từ ngày 5/3 đến ngày 31/3. Theo đó, khách hàng mua hàng sẽ được giảm giá lên tới 30% đối với nhiều đầu sách hot như: CEO Trung Quốc II, Tự Lập Không Thừa Kế, Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô, Làm Thế Nào Để Nuôi Dạy Con Thành Công , Tư Duy Mới Về Quản Trị Nhân Sự, Nghệ Thuật Sống Khỏe, …..

Những đầu sách được chọn trong đợt này đều là các đầu sách gối đầu giường của những người phụ nữ hiện đại, những người quan tâm tới việc phát triển bản thân để có thể thành công trong công việc và nuôi dạy con cái. Điển hình như cuốn “Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô”, một cuốn sách giúp ta thấy được những yếu tố cấu thành và quyết định cách người khác nhìn về bạn, đó không chỉ là ngoại hình của bạn, bộ đồ bạn mặc mà đó còn là khí chất, là phong thái bên trong bạn. Cuốn sách “Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô” là một cẩm nang hướng dẫn giúp phái đẹp trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, phong cách hơn. Còn cuốn sách “Làm thế nào để nuôi dạy con thành công” sẽ giúp các bậc phụ huynh, các bà mẹ nắm được tâm lý của con trẻ, các giai đoạn phát triển của bé để có những định hướng, những phương pháp phù hợp giúp bé tiếp thu kiến thức tốt nhất, giúp bé phát triển về cả não bộ và thể chất, để bé trở thành một người có ý chí, sống có trách nhiệm, mục tiêu và có khả năng thành công cao trong tương lai.

Ngoài các đầu sách đinh, hấp dẫn được kể trên, khách hàng khi đến với 19 hệ thống nhà sách Tân Việt còn được mua sắm các đồ lưu niệm khác như gấu bông, khủng ảnh, lọ hoa,..đẹp với chương trình giảm giá từ 20% - 50%.

Một số hình ảnh tại các hệ thống cửa hàng của Tân Việt Bookstores:

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết