Thay Đổi Cách Dạy Khi Con Gái Kên 8 Tuổi

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách làm cha mẹ - nuôi dạy trẻ

63.750₫ 85.000₫
  • Công ty phát hành: Tân Việt
  • Tác giả: Nobufumi Matsunaga
  • Nhà xuất bản: Phụ nữ Việt Nam
  • Khổ sách: 14.5*20.5 cm
  • Số trang: 212
  • Năm xuất bản: 05/2021
  • Loại bìa: Bìa mềm
- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Thay Đổi Cách Dạy Khi Con Gái Lên 8 Tuổi

Rất nhiều bà mẹ than phiền rằng sau khi con gái bước vào thời kỳ nổi loạn, chuyện cãi nhau giữa hai mẹ con trở thành chuyện cơm bữa. Khác với con trai khi bước vào thời kỳ nổi loạn sẽ hoàn toàn phớt lờ, bỏ qua lời nói của mẹ, con gái sẽ thường xuyên nói chuyện lên giọng, bắt đầu các cuộc cãi vã với mẹ.

 Có không ít người mẹ tự hỏi rằng tại sao bản thân vẫn giữ nguyên thái độ giống như lúc trước mà con gái lại phản kháng, cư xử khác biệt như thế?

 Nguyên nhân của trận chiến này bắt nguồn từ việc con gái tự dựng lên một hàng rào vô hình bao quanh mình. Khi con bắt đầu học cách tự lập, chúng sẽ xây dựng một ranh giới giữa bản thân mình và bố mẹ. Đây là một dấu hiệu trưởng thành đáng vui mừng với bố mẹ, nhưng có rất nhiều người mẹ không quan tâm đến hàng rào đó mà “xông vào” thế giới riêng của con như cách mình vẫn làm trước đây để rồi kết quả là làm nổ ra các cuộc khẩu chiến.

 Hãy đối xử với con như một người lớn, thay đổi cách nói chuyện cho phù hợp. Đó là điểm mấu chốt!

 Con gái có mối quan hệ mật thiết với mẹ, nên tương lai sẽ là đồng minh vững chắc của mẹ. “Thay đổi cách dạy khi con gái lên 8 tuổi” sẽ đề cập cụ thể những bí quyết để thực hiện điều đó trong cuốn sách này.

 Vì con gái yêu mẹ hơn bất cứ ai. Hãy đọc cuốn sách này và nuôi dạy con gái của bạn trở thành một cô gái thông minh và đáng mến!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây