Thế Nào Và Tại Sao - Mặt Trăng Và Cuộc Chinh Phục Vĩ Đại Của Con Người

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 6-9 tuổi

76.000₫ 95.000₫
Thông tin sản phẩm Mã hàng 8935210296115 Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt Tác giả Manfred Baur NXB NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 538 Kích Thước Bao Bì 28 x 23 x 1 cm Số trang 48 Hình thức Bìa Cứng Thế Nào Và Tại Sao - Mặt Trăng Và Cuộc...
- +

Thông tin sản phẩm

Mã hàng 8935210296115
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Manfred Baur
NXB NXB Đại Học Sư Phạm
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 538
Kích Thước Bao Bì 28 x 23 x 1 cm
Số trang 48
Hình thức Bìa Cứng

Thế Nào Và Tại Sao - Mặt Trăng Và Cuộc Chinh Phục Vĩ Đại Của Con Người

Bộ sách “Thế nào và tại sao” sẽ là bạn đồng hành cùng bé trong hành trình khám phá thế giới khoa học đầy thú vị.

Lợi ích của việc cùng con khám phá thế giới khoa học tự nhiên, sẽ giúp con hình thành những kiến thức chính xác, khoa học, kích thích não bộ của con được khai phá bằng trí tưởng tượng. Làm quen với các thuật ngữ khoa học, hướng trí óc của trẻ hình thành những thói quen lập luận chặt chẽ, hiểu biết một cách khoa học. Bộ sách này cung cấp một khuôn khổ đầy đủ cho việc tích hợp khoa học và tri thức. Nó cho thấy làm thế nào để khai thác được sự quan tâm của trẻ đối với khoa học có thể giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng qua tư duy và logic khi khám phá thế giới xung quanh.

Trẻ đọc sách từ nhỏ sẽ có kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn. Đọc sách cùng nhau sẽ giúp con bạn phát triển các kỹ năng logic, nhận dạng tình cảm, khả năng học toán cao hơn. Trong một thế giới ngày càng bận rộn đến điên loạn, hướng cho con đọc sách, đó là điều thật tuyệt. Nếu bạn muốn con mình có nhiều thành công, có kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn, và thậm chí, để phát triển cảm xúc, hãy cùng con đọc một cuốn sách yêu thích.