Thơ Về Động Vật - Cá Hề Sặc Sỡ

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210230775
28.000₫ 35.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 7.000₫)

Thơ Về Động Vật - Cá Hề Sặc Sỡ nằm trong bộ sách Thơ Về Động Vật do Tân Việt xuất bản. Cuốn sách bào gồm những bài thơ ngộ nghĩnh về thế giới đại dương dưới góc nhìn của một chú cá hề đáng yêu và dí dỏm. Với ngôn từ thú vị và hình ảnh đầy màu sắc, đây chắn hẳn sẽ là một bất ngờ lý thú cho các bé khi gặp một người bạn y hệt thần tượng Nemo của mình đấy!

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210230775
Tác giả Nhiều tác giả
Khổ sách 21.5 x 19.5
Số trang 10
Công ty phát hành Tân Việt
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2019
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách Thiếu Nhi bán chạy của tháng

Nhà sách Tân Việt xin được giới thiệu bộ sách với tựa đề: "Thơ về Động vật". Bộ sách với thiết kế độc đáo và màu sắc rực rỡ chắc hẳn sẽ là người bạn tuyệt vời con con yêu.

Bố mẹ vừa đọc thơ vừa dạy tiếng anh cho con theo các chủ đề

- Các con chăm chú dõi theo từng trang sách đầy màu sắc rồi tâp phát âm tiếng anh theo mẹ.

- Mẹ đọc đi đọc lại các bài thơ để con thuộc lòng

- Con đọc thơ với giọng điệu ngộ nghĩnh, đáng yêu và đem lại tiếng cười cho cả gia đình

1. Nhím con Nhiều gai

Một khu rừng sinh động với những người bạn đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút sự tập trung của các bé rồi! Bố mẹ hãy để bạn Nhim con dẫn các bé đi thăm các bạn của mình trong khu rừng nhé!

2. Cô Cừu Mũm Mĩm

Hình ảnh trang trại vùng thôn quê như được mở ra trước mắt bé với người dẫn đường đán yêu là Cô Cừu Mũm Mĩm. Cô sẽ dẫn các bạn đi đâu đây nhỉ? Bố mẹ và các bé cùng đón đọc nhé!

3. Chị Ong Chăm Chỉ

Thế giới côn trùng vốn là nỗi sợ của nhiều bé giờ đây bật mở ra với thật nhiều điều mới lạ. Chị Ong chăm chỉ sẽ dẫn các bé đến gặp chị Bọ Rùa, Bác Nhện, Các bạn Kiến, chị Bướm… Chắc chăn các bé sẽ đi hết từ bất ngời ngày tới bất ngời khác và hào hứng tìm hiểu thế giới xung quanh.

4. Cá Hề Sặc Sỡ

Thế giới đại dương chưa bao giờ được lột tả chân thực đến thế với người dẫn đường là chú cá hề đáng yêu. Chắc hẳn các bé sẽ rất bất ngờ khi gặp một người bạn y hệt thần tượng Nemo của mình đấy!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ