Tiếng Gọi Của Hoang Dã

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210236661
48.000₫ 60.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 12.000₫)

Câu chuyện kể về một con chó tên là Buck đã được thuần hóa, cưng chiều. Nhưng một loạt các sự kiện xảy ra khi Buck bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Alaska lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Buck. Buck trở lại cuộc sống hoang dã và trở về rừng sống chung với đàn sói.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã hàng 8935210236661
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Jack London
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 240
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 cm
Số trang 259
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH
Tiếng Gọi Của Hoang Dã

Gồm ba truyện ngắn và một tiểu thuyết, tuyển tập Tiếng gọi của hoang dã tập hợp những tác phẩm tiêu biểu nhất của Jack London.

Một tầm nhìn bao quát, sự kiện tràn trề, tâm lý nhân vật được đẩy vào những cao trào dữ dội về cả thể xác và tâm hồn là những gì Jack London bộc lộ qua các tác phẩm này. Trong "Nhóm lửa", đó là cuộc đấu tranh sinh tồn của con người với thiên nhiên. Trong "Đoạn kết của câu chuyện cổ tích", đó là cuộc chiến phức tạp giữa sự ích kỉ, đố kị với bản chất cao thượng của con người. Trong "Kẻ bỏ đạo", một trong những truyện ngắn hay nhất của ông, là bi kịch của con người bị chèn ép trong lao khổ nặng nhọc, bị biến thành cỗ máy đến mức tắt đi mọi hi vọng sống và yêu thương.

Đến Tiếng gọi của hoang dã, Jack London mới thể hiện tất cả sức mạnh của ngòi bút và tư tưởng của mình. Ngược với Nanh Trắng, chó Buck đã từ thế giới văn minh tìm ngược về nơi hoang dã, đi theo tiếng gọi tự do chân chính của giống nòi. Tuy nhiên, thẳm sâu trong Buck vẫn vương vấn tình cảm với con người duy nhất mà nó thương yêu. Buck tồn tại độc lập với tính cách độc đáo, như một nhân vật không thể bị che lấp.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ