My little Pony - Tô màu sáng tạo 4Q - Thung lũng sắc màu

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Cho Bé Từ 6 - 10 Tuổi

22.000₫
GIỚI THIỆU SÁCH My Little Pony - Tô Màu Sáng Tạo 4Q - Thung Lũng Sắc Màu Tô màu là một hình thức rèn luyện óc nghệ thuật cho trẻ, thông qua quá trình tô màu, các...
- +

GIỚI THIỆU SÁCH

My Little Pony - Tô Màu Sáng Tạo 4Q - Thung Lũng Sắc Màu

Tô màu là một hình thức rèn luyện óc nghệ thuật cho trẻ, thông qua quá trình tô màu, các bé có thể quan sát các chi tiết trong bức tranh, cảm nhận màu sắc và đường nét, học hỏi những cảm xúc được thể hiện trong bức tranh và trải nghiệm những nét bút được tô trên giấy. Bởi vậy, quá trình tô màu có thể dẫn dắt và phát triển năng lực của bé trên nhiều phương diện.
- Chỉ số IQ: Các gợi ý ở phần IQ sẽ dẫn dắt bé quan sát, tư duy, phán đoán, sau đó mới đặt bút tô màu, nhờ đó luyện cho bé năng lực về tư duy nhận thức.
- Chỉ số EQ: Các gợi ý ở phần EQ sẽ giúp bé nhận biết biểu cảm và cảm xúc của các nhân vật trong tranh, đồng thời luyện cho bé năng lực cảm thụ.
- Chỉ số CQ: Các gọi ý ở phần CQ sẽ giúp bé phát triển tư duy sáng tạo. Bằng trí tưởng tượng của mình, bé sẽ sáng tác ra những bức tranh đẹp hơn.
- Chỉ số AQ: Các gợi ý ở phần AQ sẽ giúp bé hiểu được tình cảnh của các nhân vật, qua đó nâng cao năng lực giải quyết tình huống của bé.