Giới thiệu

Đọc thử

Review

Đặt mua

kể chuyện

CÁC
THIÊN TÀI

CÁC
THIÊN TÀI

CUỘC ĐỜI

Bộ sách gieo mầm đam mê - nâng cánh ước mơ dành cho thiếu nhi

Cuộc đời và sự nghiệp của các thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử đã làm thay đổi cả thế giới

giới thiệu

Elbert Einstein, Thomas Edison, Andersen, Leonardo Da Vinci, Marie Curie, Lev Tolstoy, Isaac Newton, Alfred Nobel, Victor Hugo... vẫn được mệnh danh là những danh nhân vĩ đại nhất của thế giới. Sự tài năng, thông minh, tính kiên trì của họ khiến tất cả thế giới phải nể phục và ngưỡng mộ. 

Vậy, cuộc đời thực sự của họ ra sao? Bình dị hay có những câu chuyện bí ẩn chưa được biết đến? Đằng sau ánh hào quang của danh vọng và thành công thì ai là người có ảnh hưởng sâu sắc đến nhân cách và sự nghiệp của họ? Tất cả điều đó sẽ được chia sẻ trong qua bộ 15 cuốn sách "Kể chuyện cuộc đời các thiên tài".
Thỏa thích du hành ngược thời gian, đến với những chân trời kiến thức đầy hấp dẫn và lý thú về: văn học, vật lí, hóa học, hội họa, âm nhạc...
Khám phá những bài học bổ ích về cuộc sống, về thành công quý giá được gạn lọc từ cuộc đời của chính những thiên tài kiệt xuất làm thay đổi thế giới.
Tìm được nguồn cảm hứng bất tận về đam mê, chắp cánh những ước mơ cao đẹp, hoài bão lớn lao.

ĐỘC GIẢ NHÍ SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG BỘ SÁCH NÀY?

TRẢI NGHIỆM ĐỌC THỬ

LÝ DO KHIẾN BỘ SÁCH
 TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

ĐẶT SÁCH NGAY

Với lối viết dung dị, truyền cảm, giàu chất văn học, bộ sách sẽ đưa các em học sinh đến với những chân trời kiến thức đầy hấp dẫn và lý thú. 
Khổ sách nhỏ gọn, hình thức bìa đẹp, mực in rõ ràng trên chất liệu giấy có độ trắng ngà vừa phải nên đọc không bị nhức mắt.
Một bộ sách tham khảo toàn diện về cuộc đời và các tác phẩm của những người nghệ sĩ, kỹ sư, nhà phát minh và nhà khoa học có ảnh hưởng vô cùng lớn.
Bộ sách này rất thích hợp là nguồn tài liệu nghiên cứu hấp dẫn không chỉ cho độc giả nhí mà còn dành cho bất cứ ai quan tâm tới lịch sử của nghệ thuật, văn học, hóa học, vật lí...

THÔNG TIN CÁC CUỐN SÁCH

Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của nhà khoa học thiên tài Albert Einstein, người đã làm thay đổi cả thế giới cũng như quan niệm khoa học đương thời.
Do xuất thân có nguồn gốc Do Thái nên ngay từ khi bắt đầu đi học Albert Einstein đã chịu nhiều sự phân biệt kì thị. Cuộc đời nghiên cứu khoa học của Albert Einstein cũng gặp nhiều khó khăn do hoàn cảnh khách quan và thời cuộc đem lại, nhưng bằng trí tuệ phi thường, ông đã cho ra những công trình nghiên cứu làm thay đổi khoa học hiện đại.
Vào năm 1999, ông được tạp chi Time của Mỹ vinh danh là con người của Thế kỷ. Trước khi qua đời, ông đã viết giấy hiến tặng bộ óc của mình cho các nhà nhân chủng học nghiên cứu.

8. albert Einstein - Tuổi thơ gian khó và cuộc đời khoa học vĩ đại

Bìa mềm - 158 trang - Giá bìa 55k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của đại văn hào người Nga Lev Nikolayevich Tolstoy, từ những ngày thơ ấu ở Yasnaya Polyana đến những ngày trải qua biến cố của gia đình ở Moscow. Từ khi tình yêu văn học bắt đầu nảy nở cho đến khi ông tạo dựng cho mình một hành trang quý giá trên con đường cầm bút và viết nên những tác phẩm để đời.
Cuộc sống trong quân ngũ và những ngày tháng du ngoạn ở Tây Âu, Samara… đã giúp Lev Tolstoy hiểu sâu sắc hơn về mọi tầng lớp trong xã hội, nhận thấy sự bất công, ông thương cảm cho những người lao động nghèo khổ, muốn thay đổi cuộc sống của họ nhưng học thuyết ông đưa ra lại không tưởng. Mâu thuẫn giữa tư tưởng và hiện thực mà ông đang sống đã dẫn đến những bi kịch trong chính gia đình ông.
Lev Tolstoy đã để lại một di sản văn học vô cùng giá trị gồm nhiều thể loại.

7. Lev Tolstoy - Nhà văn hiện thực thiên tài

Bìa mềm - 199 trang - Giá bìa 75k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn thiên tài Hans Christian Andersen. 
Andersen chào đời ở Odense, Đan Mạch trong một gia đình có bố là thợ đóng giày, còn mẹ là một thợ giặt thuê. Tuy là người lao động chân tay, nhưng bố của Andersen lại có niềm say mê to lớn đối với văn học và có một tủ sách gồm nhiều cuốn sách quý. Nhờ vậy, Andersen đã sớm hình thành tình yêu đối với văn học. 
Với chính phủ Đan Mạch, Andersen là "kho báu quốc gia". Với thế giới, ông được coi là người sáng tác truyện cổ tích tài năng nhất. Thế nhưng, bạn có biết rằng ngoài những chuyện cổ tích lừng danh, Andersen đã từng viết rất nhiều tiểu thuyết, kịch và thơ, các cuốn sách du ký?
Hãy cùng khám phá những thăng trầm trong cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn vĩ đại này nhé.

5. Những thăng trầm trong cuộc đời và sự nghiệp của Andersen

Bìa mềm - 173 trang - Giá bìa 60k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của nhà nữ khoa học kiệt xuất: Marie Curie. 
Ngay từ nhỏ, bà đã bộc lộ tư chất thông minh hơn người và lòng say mê khoa học. Năm 24 tuổi, Marie học tại trường Đại học Sorbone danh tiếng ở Paris và là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của trường. Cũng tại Pháp, Marie Curie đã gặp và kết hôn với nhà vật lý danh tiếng người Pháp - Pierre Curie. Có chung niềm đam mê khoa học, hai vợ chồng làm việc gần như làm việc không ngừng nghỉ. Sau một loạt các nghiên cứu, thí nghiệm, cuối cùng họ đã phát hiện ra hai nguyên tố hóa học mới: polonium và radium. Với những đóng góp to lớn của mình, bà đã được trao giải Nobel Vật lý cùng chồng và Henri Becquerel năm 1903 và giải Nobel Hóa học năm 1911. 
Bạn có ước mơ mình giống như Marie Curie? Hãy học những gì bạn yêu thích và đừng ngại việc nghiên cứu về những gì bạn chưa biết nhé.

4. Marie Curie - Nhà nữ khoa học kiệt xuất 

Bìa mềm - 213 trang - Giá bìa 75k
Cuốn sách nói về cuộc đời đầy biến cố và những công trình khoa học vĩ đại của Newton.
Cuộc đời Newton trải qua nhiều thăng trầm, tuy nhiên những khó khăn chưa bao giờ khiến ông lùi bước. Không phải nghiên cứu nào của ông cũng đạt được thành quả ngay lập tức mà cần trải qua một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự hi sinh và thời gian để ghi nhận.
Newton được biết đến với các phát minh về: định luật vạn vật hấp dẫn, ba định luật về chuyển động, phép tính vi phân, tích phân, kính viễn vọng phản xạ... 
Ông đã có những cống hiến vô cùng to lớn cho nền khoa học nước Anh nói riêng và khoa học thế giới nói chung. Mọi nghiên cứu, phát hiện của ông góp phần mở ra những lĩnh vực khoa học mới mẻ và hiện đại cho nhân loại. Với những đóng góp của mình, Newton xứng đáng là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử khoa học.

2. Isaac Newton - Nhà khoa học vĩ đại 

Bìa mềm - 98 trang - Giá bìa 40k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của Alfred Nobel – nhà hoá học, người kĩ sư tài năng, nhà sản xuất vũ khí, người phát minh ra các loại thuốc nổ và là nhà triệu phú người Thuỵ Điển. Con đường đi tới thành công của Alfred Nobel trải đầy bi kịch, nhưng ông luôn vững niềm tin để nuôi dưỡng những ý tưởng tốt đẹp. Sau khi Nobel mất, bản di chúc bất hủ đã được công bố. 
Vậy nội dung bản di chúc này là gì? Hãy cùng lật mở cuốn sách và khám phá nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngưỡng mộ và khâm phục trước tấm lòng cao cả của ông.

1. Alfred Nobel và bản di chúc bất hủ

Bìa mềm - 184 trang - Giá bìa: 65k
Bìa mềm - 174 trang - Giá bìa 60k
Cuốn sách kể về cuộc đời của thiên tài Leonardo da Vinci, theo diễn biến thời gian, từ khi sinh ra ở xứ Vinci, đến khi lớn lên theo cha đến Florence, rồi học việc tại xưởng vẽ của họa sĩ tài danh nhất tại đây – Andrea del Verrocchio. Khi đạt được những thành công nhất định, Leonardo rời Florence đến Milan, rồi từ đó, ông sống cuộc sống nay đây mai đó, di chuyển qua lại giữa các cung điện khắp nước Ý.
Ông là một trong những đại diện xuất sắc nhất của nghệ thuật và khoa học thời kì Phục Hưng. Leonardo da Vinci không chỉ đam mê hội họa mà còn quan tâm nghiên cứu và tiến hành giải phẫu để tìm hiểu cơ chế vận động của cơ thể người nhằm vẽ tranh chân dung đạt được tính chân thực và sống động nhất. 

3. Leonardo Da Vinci - Thiên tài toàn năng

Bìa mềm - 174 trang - Giá bìa 60k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của nhà sáng chế thiên tài Thomas Alva Edison. Ông là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử nhân loại, có tổng cộng đến 1.500 phát minh được cấp bằng sáng chế - một tượng đài khổng lồ.
Thuở thiếu thời, Edison theo học ngôi trường độc nhất trong thị trấn. Sau rất nhiều lần gây “tai họa” ở lớp bởi những tìm tòi thí nghiệm, cô giáo của Edison đã cho rằng cậu là một đứa trẻ hư hỏng, điên khùng và đần độn. Điều này đã khiến bà Nancy, mẹ của Thomas Edison hết sức tức giận, bà quyết định dạy con học tại nhà. Bà không chỉ dạy Edison về học vấn mà còn rèn luyện cho cậu một phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Chính bà đã tạo nên một thiên tài phát minh làm thay đổi lịch sử nhân loại.
Quả là một người mẹ tuyệt vời phải không nào? Hãy cùng lật mở từng trang đời của Thomas Alva Edison thông qua cuốn sách này nhé.

6. Thomas Edison - Thiên tài bắt đầu từ tuổi thơ

Bìa mềm - 207 trang - Giá bìa 75k
Bìa mềm - 120 trang - Giá bìa 40k
Cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp đại văn hào Victor Hugo, từ những năm tháng ấu thơ không bình lặng đến những vinh quang và cay đắng suốt 19 năm lưu vong nơi xứ người của ông. Song tất cả những sóng gió ấy đã góp phần tôi luyện và tạo nên một đại văn hào, một chính trị gia, một nhà trí thức dám dấn thân tiêu biểu của nước Pháp thế kỉ 19.
Trong suốt cuộc đời mình, Victor Hugo đã viết rất nhiều tác phẩm để đời, gắn liền với lịch sử của nước Pháp. Đặc biệt, hai tác phẩm Nhà thờ Đức Bà Paris và Những người khốn khổ đã đưa ông trở thành tiểu thuyết gia của công chúng. Thậm chí cho tới nay, hai tiểu thuyết này vẫn được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích và đón đọc.
Victor Hugo qua đời vào năm 1885, nhưng tên tuổi của ông vẫn sống mãi với người dân nước Pháp nói riêng và độc giả trên toàn thế giới nói chung.

9. Victor Hugo - Cây đại thụ của nền văn học lãng mạn Pháp

Bìa mềm - 172 trang - Giá bìa 60k
Cuốn sách gồm các câu chuyện về tuổi thơ, những năm tháng trưởng thành, cùng quá trình sáng tác những kiệt tác âm nhạc bất hủ của Beethoven.
Beethoven được coi là người dọn đường cho thời kì âm nhạc lãng mạn. Cuộc sống của ông cũng có rất nhiều khó khăn. Cha ông là một người nghiện rượu và thô lỗ, mẹ ông lại hay đau ốm, bản thân ông cũng phải chịu đựng sự hành hạ đau đớn về thể xác. Nhưng chúng ta có thể tìm thấy trong âm nhạc của ông là tinh thần vượt qua nghịch cảnh, chiến thắng sự tuyệt vọng và đau buồn để trở thành một thiên tài âm nhạc với những kiệt tác bất hủ.
Cuốn sách có giá trị tái hiện cuộc đời của một thiên tài, đồng thời đưa độc giả đến với thế giới âm nhạc cổ điển hấp dẫn và lí thú!

10. Beethoven – Nhà soạn nhạc cổ điển vĩ đại thế giới

Bìa mềm - 120 trang - Giá bìa 40k
Bìa mềm - 172 trang - Giá bìa 60k
Có thể khẳng định rằng, hiếm có người cứu sống được nhiều sinh mạng hơn Louis Pasteur. Những vắc-xin ông phát triển cho đến nay vẫn tiếp tục cứu sống và bảo vệ hàng triệu người trên thế giới. Những nghiên cứu của ông về vi trùng đã cách mạnh hóa y tế. Louis Pasteur - Thầy thuốc vĩ đại của nhân loại là cuốn sách kể về câu chuyện cuộc đời của nhà khoa học Louis Pasteur. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc thêm những góc nhìn rất mới về ông - một cậu bé sống tình cảm và ham học, một tuổi trẻ dám dấn thân hết mình cho đam mê, một nhà khoa học không ngừng cống hiến cho nhân loại đến tận những ngày cuối đời. Trên hành trình khoa học ấy của ông không chỉ có những vinh quang, mà có cả những cay đắng, khó khăn, những sự hi sinh lặng thầm để theo đuổi đam mê khoa học của cuộc đời mình.

11. Louis Pasteur - Thầy thuốc vĩ đại của nhân loại

Bìa mềm - 104 trang - Giá bìa: 40k
Ngày 24/3/1882, trong buổi họp tại Viện Sinh lý học Berlin, một vị bác sĩ trẻ, 39 tuổi, đã dõng dạc khẳng định “Bệnh lao do một loại trực khuẩn gây ra!”, “vạch mặt” thủ phạm của một trong “tứ chứng nan y” từng gây kinh hoàng cho cả thế giới. Vị bác sĩ trẻ ấy không ai khác chính là nhà vi trùng học tài ba Heinrich Hermann Robert Koch. Cũng từ đây, chính ông đã đưa ngày 24/3 trở thành một mốc quan trọng trong lịch sử y học - Ngày Thế giới phòng chống Lao.

Năm 1905, Robert Koch được trao giải Nobel dành cho Sinh lý và Y học. Hơn thế, ông còn được tôn vinh là “Nhà nghiên cứu lớn nhất thời đại”.

12. Heinrich Hermann Robert Koch - Nhà vi trùng học tài ba 

Bìa mềm - 136 trang - Giá bìa: 55k
Nằm trong bộ sách Kể chuyện cuộc đời các thiên tài, Anton Chekhov – Thảo nguyên không bình lặng là câu chuyện viết kể về cuộc đời và sự nghiệp của một nhà văn, nhà viết kịch có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong nền văn học nước Nga nói riêng, và nền văn học toàn thế giới nói chung, Anton Pavlovich Chekhov (Sê-khốp).

Ông mang trong mình tình yêu thương con người sâu sắc, sẵn sàng hi sinh bản thân vì những tình cảm nhân đạo cao quý. Cuộc đời thăng trầm của ông được xem là tấm gương lao động nghệ thuật không biết mệt mỏi.

Ông đã để lại cho đời một kho tàng kịch và truyện ngắn đồ sộ, trong đó nổi bật nhất là vở kịch Chim hải âu, Vườn anh đào, Ba chị em,… và một số truyện ngắn như Người trong bao, Cái chết của một viên chức, Người đàn bà có con chó nhỏ,… Năm 1888, ông đã vinh dự được Viện Hàn lâm Nga trao tặng giải Văn học Pushkin danh giá cho tác phẩm Hoàng hôn của mình.   

13. Anton Chekhov – Thảo nguyên không bình lặng

Bìa mềm - 208 trang - Giá bìa: 79k
Alexander Popov (1859-1905) được biết đến là nhà Vật lý, một trong những người đầu tiên phát minh ra radio, ông cũng đã tiến hành thực hiện việc truyền sóng vô tuyến đầu tiên trên thế giới cũng như đưa ra các nguyên tắc chính trong việc liên lạc vô tuyến. Sau quá trình đào tạo tại khoa Vật lý của Đại học St. Petersburg, ông trở thành giảng viên Vật lý và Điện tại trường Hải quân Torpedo – cái nôi của ngành vô tuyến điện. Tại đây, ông đã làm việc trong 18 năm, từ 1883 đến 1901. Đây chính là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học của ông, để cho ra đời những phát minh nghiên cứu mang tính đột phá, làm rạng danh nền khoa học của Nga và góp phần quan trọng cho nền khoa học thế giới.

14. Alexander Popov chinh phục khoảng không 

Bìa mềm - 126 trang - Giá bìa: 50k
Cuốn sách này là câu chuyện khắc họa sinh động cuộc đời, quá trình sáng tạo cùng những đóng góp to lớn của thiên tài toán học vĩ đại Évariste Galois.

Các công trình toán học về lý thuyết nhóm và việc giải phương trình đại số bậc cao hơn 4 của Galois mãi mãi sẽ là ánh bình minh bất tận đầy năng lượng soi đường cho toán học hiện đại và tất cả các ngành khoa học khác trong tương lai. 

Qua những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Galois, người đọc sẽ có được những hiểu biết thú vị về một vị thiên tài toán học, một tấm gương sáng ngời về lòng say mê đối với khoa học và cách mạng.

15. Évariste Galois - Thiên tài toán học bất hạnh 

Bìa mềm - 141 trang - Giá bìa: 55k
Bộ sách thật tuyệt vời, viết rất rõ ràng, mạch lạc về cuộc đời của các bậc danh nhân nổi tiếng thế giới. Nếu đã sở hữu 1 cuốn mà bỏ qua tất cả những cuốn còn lại bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc, bởi điều đó giống như bạn chỉ có một bức tranh chưa được hoàn thiện vậy. Hình thức bìa đẹp, in rõ ràng trên chất liệu giấy có độ trắng ngà vừa phải nên đọc không bị nhức mắt! 10 điểm cả về hình thức lẫn nội dung!

Thay vì để con dành thời gian ôm laptop, chiếc ipad hay điện thoại suốt từ sáng sớm tới tối khuya thì hãy biến con thành "tín đồ" của những tấm gương học tập làm thay đổi thế giới thông qua bộ sách tuyệt vời này.

Nếu nhìn vào các đời sống của thiên tài, chúng ta sẽ thấy rằng ai cũng nỗ lực duy trì một hành động quen thuộc nào đó. Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của họ có thể là kết quả của việc duy trì những thói quen như thế. Nếu bạn cũng muốn con nhà mình thay đổi bản thân và đang tìm kiếm những tấm gương tốt học hỏi, thì những cuốn sách này sẽ trở thành gợi ý hữu ích số một cho bạn.
Hôm trước mình có đặt mua cuốn về Leonardo da Vinci cho cậu con trai 8 tuổi của mình đọc, sau khi đọc xong cả mình và con trai mình đã trở thành "fan" của Leonardo. Với cuốn sách này, bạn sẽ được khám phá về Leonardo da Vinci theo một cách rất đặc biệt, qua những mẩu chuyện ngắn chân thực trải dài về cuộc đời ông.
Một cuốn sách thật là tuyệt vời. Sách sputnik luôn là số một, hay thật, đây là một quyển sách rất hay, đọc mãi mà không thấy chán, tuyệt vời hơn bao giờ hết, từng câu từng chữ như ngấm vào máu thịt làm mỗi khi đọc không chỉ thấy sung sướng mà tận hưởng thứ gì đó rất khoái lạc

PHẢN HỒI CỦA ĐỘC GIẢ

ĐẶT MUA NGAY

ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU:

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00

ĐẶT SÁCH NGAY

điền thông tin để đặt sách

659.000đ

FREESHIP CHO MỌI ĐƠN HÀNG

trọn bộ 15 cuốn

Gía chỉ: 

879.000đ

-25%

- Trụ sở chính: Số 449 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Chi nhánh 1: 17 Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Chi nhánh 2: Phố Sách Hà Nội – Phố 19 tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Chi nhánh 3: B2 - R5, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
- Chi nhánh 4: Tầng B1 - TTTM Vincom Bắc Từ Liêm, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Chi nhánh 5: Tầng 3 - TTTM Vincom Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
- Chi nhánh 6: Hầm B1 - TTTM Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Chi nhánh 7: Tầng B1 N05 - WinMart Trung Hòa, KĐT Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Chi nhánh 8: Tầng 3 - TTTM Vincom Plaza Thái Nguyên, 286 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
- Chi nhánh 9: Tầng 1 - TTTM Vincom Plaza, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
- Chi nhánh 10: Tầng 1 - TTTM Vincom Plaza, phường Đức Xuân, TP. Bắc Kạn
- Chi nhánh 11: Tầng 3 - TTTM Vincom Plaza, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ
- Chi nhánh 12: Tầng L1 - TTTM Vincom Plaza Tuyên Quang, 260 Quang Trung, phường Phan Thiết, Tuyên Quang
- Chi nhánh 13: Tầng 2 - TTTM Vincom Plaza Hà Nam, 42 Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam
- Chi nhánh 14: Tầng 3 - TTTM Vincom Lý Bôn, 460 Lý Bôn, phường Đề Thám, Thái Bình
- Chi nhánh 15: Tầng 1 - TTTM GO Hạ Long, Cột 5, Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
- Chi nhánh 16: Tầng 3 - TTTM GO Thái Nguyên, Khu dân cư số 1, Việt Bắc, phường Tân Lập, tỉnh Thái Nguyên
- Chi nhánh 17: Tầng 1 - GO Hải Phòng, Ngã Năm Sân bay, số 20 Khu Đô thị mới, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
- Chi nhánh 18: Tầng 2 - Savico MegaMall Long Biên, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

HỆ THỐNG NHÀ SÁCH

LIÊN HỆ

TÂN VIỆT BOOKS

Địa chỉ: 449 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: online@tanvietbooks.com.vn

Hotline: 0812 757 799