Trọn bộ 6 cuốn: Từ vựng đầu đời của bé - Dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: PVN38238
490.500₫ 654.000₫
-25%
(Tiết kiệm: 163.500₫)

"Trọn bộ 6 cuốn: Từ vựng đầu đời của bé" là một bộ sách dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, giúp tăng cường vốn từ vựng cơ bản của trẻ.

Bộ sách bao gồm 6 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một chủ đề khác nhau như gia đình, động vật, phương tiện giao thông, trái cây, rau củ và đồ dùng học tập.

Với hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng và các câu ví dụ dễ hiểu, "Trọn bộ 6 cuốn: Từ vựng đầu đời của bé" sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp và học tập.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã hàng PVN38238
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Nhiều Tác Giả
Người Dịch Ngọc Mỹ
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2023
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 28 x 27.5 cm
Số trang 16
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Từ Điển Thiếu Nhi bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

Trọn bộ 6 cuốn: Từ vựng đầu đời của bé - Dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

"Từ vựng đầu đời của bé" là một bộ sách hữu ích dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi để giúp họ tăng cường vốn từ vựng cơ bản của mình. Bộ sách bao gồm 6 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một chủ đề khác nhau, bao gồm: gia đình, động vật, phương tiện giao thông, trái cây, rau củ và đồ dùng học tập.

Mỗi cuốn sách được thiết kế đẹp mắt, có hình ảnh sống động và màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ý của trẻ. Ngoài ra, sách cũng cung cấp các thông tin cơ bản về từ vựng trong từng chủ đề, kèm theo các câu ví dụ để giúp trẻ dễ dàng hình dung và sử dụng từ ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Với "Từ vựng đầu đời của bé", trẻ sẽ có cơ hội học hỏi và mở rộng vốn từ của mình, đồng thời phát triển khả năng ngôn ngữ, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp và học tập. Bộ sách cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bậc cha mẹ và giáo viên khi giảng dạy và hướng dẫn trẻ học tập

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ