Truyện Kể Về Những Người Nổi Tiếng - 20 Người Đàn Ông Kiệt Xuất Làm Thay Đổi Thế Giới

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
120.000₫ 150.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 30.000₫)

Công ty phát hành: Tân Việt
Tác giả: Nhiều tác giả
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật
Kích thước: 23 x 26 cm
Số trang: 87
Loại bìa: Bìa cứng

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Truyện Kể Về Những Người Nổi Tiếng - 20 Người Đàn Ông Kiệt Xuất Làm Thay Đổi Thế Giới

Không ai sinh ra có thể nổi tiếng ngay, kể cả các nhân vật đã đóng góp vào sự tiến bộ của nhân loại theo hàng nghìn cách khác nhau cũng bắt đầu từ những đứa trẻ. Nhiều người trong số họ phải trải qua muôn vàn khó khăn, nhưng những gian truân ấy đã trở thành động lực để họ tiến về phía trước và theo đuổi giấc mơ của mình. Nhờ vậy, chúng ta vẫn còn nhớ đến họ cho tới tận ngày nay.

Trong cuốn sách này, các bạn sẽ thấy 20 tấm gương về những con người phi thường. Đọc về cuộc đời họ, các bạn sẽ biết họ đã cống hiến những gì và cuộc đời của họ như thế nào. Các bạn không chỉ được tìm hiểu về những nhân vật kiệt xuất ấy sau khi họ có các khám phá, các cuộc chinh phạt hay những phát minh nổi tiếng, mà quan trọng hơn là các bạn còn biết về thời niên thiếu của họ khi mà không ai biết trước được rằng họ sẽ đạt được những thành công gì trong tương lai.

Nếu đọc thật kĩ và cảm nhận được sự khao khát cũng như những khó khăn họ đã trải qua, các bạn sẽ biết điều gì giúp họ đạt được thành công và được nhiều người ngưỡng mộ đến vậy. Đôi khi các bạn có thể nhận ra bản thân mình cũng có một đôi nét nào đó giống họ. Hãy noi theo những tấm gương ấy và các bạn có thể khám phá ra rằng đây cũng chính là con người mình.

Những người đàn ông có tài năng xuất chúng và sự kiên cường tuyệt vời đã trở thành những con người vĩ đại trong lịch sử thế giới

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ