Truyện Tranh Lịch Sử - Hai Bà Trưng Và Cuộc Khởi Nghĩa Chống Quân Đô Hộ Nhà Hán

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách tiếng Việt

20.000₫ 25.000₫
Công ty phát hành: Tân Việt Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam Năm xuất bản: 2017 Kích thước: 17 x 24 cm Tác giả: Nhiều tác giả Số trang: 31 GIỚI THIỆU SÁCH Hai Bà Trưng Và Cuộc Khởi Nghĩa Chống Quân Đô Hộ Nhà Hán Trên...

Công ty phát hành: Tân Việt
Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2017
Kích thước: 17 x 24 cm
Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 31

GIỚI THIỆU SÁCH
Hai Bà Trưng Và Cuộc Khởi Nghĩa Chống Quân Đô Hộ Nhà Hán

Trên tay các em là những cuốn truyện tranh lịch sử, kết quả từ cuộc thi Biên soạn Truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa Lịch sử hiện hành do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức.

Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ XX. Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử được minh hoạ bằng những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nước và giữ nước của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm. Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con người Việt Nam. Hơn thế nữa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.