5 LÝ DO VÌ SAO GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT SỚM RẤT QUAN TRỌNG VỚI CON TRẺ

Thứ Ba, 15/03/2022

 

1.Sáng tạo: Nghệ thuật cho phép trẻ thể hiện bản thân tốt hơn môn toán hoặc khoa học. Nếu như con có thể thực hành suy nghĩ một cách sáng tạo theo những cách khác nhau, những điều mới mẻ sẽ tự nhiên đến với chúng ngay bây giờ thậm chí là sự nghiệp trong tương lai.

2. Tự tin

Việc nắm vững một lĩnh vực chắc chắn sẽ xây dựng sự tự tin ở trẻ, nhất là những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Cùng bạn học ca hát trên sân khấu hoặc diễn những vở kịch ngắn sẽ mang đến cho trẻ một cơ hội để bước ra ngoài vùng an toàn của chúng. Khi có thể cải thiện và nhìn thấy sự tiến bộ của chính mình, trẻ em sẽ được tiếp thêm sự sự tin để thoải mái phát triển.

3.Cải thiện hiệu suất học tập

Nghệ thuật không chỉ phát triển sự sáng tạo của trẻ – mà còn giúp cải thiện hiệu suất học tập rất đáng kể. Một báo cáo của người Mỹ cho rằng những trẻ em tham gia nghệ thuật thường xuyên (ba giờ một ngày trong ba ngày mỗi tuần trong suốt một năm) có khả năng được công nhận thành tích học tập cao gấp bốn lần hoặc viết một bài văn hay hơn những đứa trẻ không tham gia.

4.Ra quyết định

Nghệ thuật tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng tư duy phê phán. “Làm thế nào để thể hiện cảm giác này qua điệu nhảy của mình?”, “Mình nên chơi nhân vật này như thế nào?” Học cách lựa chọn và quyết định chắc chắn là kỹ năng quý giá đối với một đứa trẻ ở độ tuổi phát triển và trưởng thành sau này.

5.Tập trung

Khi bạn kiên trì thông qua việc vẽ hoặc ca hát hoặc học đi học lại câu thoại trong vở kịch, tập trung là điều bắt buộc. Và chắc chắn tập trung là rất quan trọng cho việc học tập trong trường lớp cũng như công việc sau này trong cuộc sống.

Tân Việt Wonderland - khu vui chơi giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với nhiều trò chơi rèn luyện nghệ thuật cho bé ngay từ nhỏ như: Tô tượng, đàn hát, sân khấu MC. Bên cạnh đó, tại đây nhiều trò chơi vận động liên hoàn, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

🎁Tân Việt Wonderland - Cả nhà ta cùng học - Cả nhà cùng chơi!

------------------

Hotline: 081 275 7799

Website: https://tanvietbooks.vn

pr@tanvietbooks.com.vn

#tanvietbooks, #nha_sach_tan_viet, #wonderland

Tin tức liên quan