8 TRÒ CHƠI

8 TRÒ CHƠI "SIÊU VUI NHỘN - SIÊU BỔ ÍCH" tại Tân Việt Wonderland

Thái Dũng
Thứ Ba, 15/03/2022
Nội dung bài viết

➡️ CHO CON TIỀN ĂN KEM - KHÔNG BẰNG CHO CON 1 VÉ VÀO TÂN VIỆT WONDERLAND.

➡️ NÀO, BÉ ƠI, CÙNG ĐIỂM DANH 8 TRÒ CHƠI "SIÊU VUI NHỘN - SIÊU BỔ ÍCH" TẠI ĐÂY NHÉ!

➡️Tân Việt Wonderland là mô hình kết hợp giữa vận động và tri thức, bao gồm khu vui chơi rèn luyện thể chất và khu vui chơi giáo dục. Nào nào các bé ơi, hãy cùng điểm danh 8 trò chơi "siêu vui nhộn - siêu bổ ích" tại Tân Việt Wonderland nhé!

1. Nhà liên hoàn: phù hợp cho các bé từ 3 đến 7 tuổi, bể bóng siêu lớn, cầu trượt và nhà bật ...tạo cảm giác khám phá trong nhà liên hoàn với cao độ từ thấp đến cao.

2. Khu xếp hình xốp : dành cho các bé từ 3 đến 10 tuổi, giúp rèn luyện tư duy thông qua việc tạo ra những khối xếp hình sinh động.

3. Xếp hình kid: dành cho các bé từ 0-3 tuổi , giúp các bé nhận biết màu sắc và hình khối qua các hình xếp ngộ nghĩnh và đáng yêu.

4. Khu vận động sasuke: dành cho độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi giúp bé rèn luyện sức khỏe, sự kiên trì, dẻo dai và thăng bằng.

5. Khu giao thông: giúp bé tập cách tham gia giao thông nhanh nhẹn và an toàn, có cảm giác gần gũi giống như thành phố thu nhỏ khi điều khiển xe trên đường.

6. Khu công chúa: dành cho các bé gái từ 3 đến 7 tuổi với màu sắc tươi vui và sinh động, giúp các có cơ hội tự hóa thân thành công chúa xinh đẹp, lộng lẫy.

7. Khu siêu thị: Các bé có thể thỏa sức tập mua sắm - một kĩ năng sống vô cùng cần thiết, đồng thời tăng sự tự lập, tinh thần làm việc nhóm, gieo mầm khả năng độc lập tài chính ngay từ nhỏ.

8. Khu bệnh viện: Tại đây bé khám phá và tập làm bác sĩ , từ đó để thêm kĩ năng sống và làm việc nhóm.

➡️ Các bé thích trò chơi nào nhất tại Tân Việt Wonderland? Hãy comment xuống phía dưới bài viết này và bật mí điều đó cho tất cả mọi người cùng biết nha.

------------------

Hotline: 081 275 7799

Website:

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết