Bé thành công dân toàn cầu nếu thông thạo tiếng Anh

Bé thành công dân toàn cầu nếu thông thạo tiếng Anh

Trần Huế
Thứ Bảy, 22/07/2023
Nội dung bài viết

 Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Việc dạy tiếng Anh cho trẻ ngay từ giai đoạn mầm non được các chuyên gia đánh giá là vô cùng quan trọng. Bởi thông qua việc học tiếng Anh, trẻ không chỉ học thêm một ngôn ngữ, mà còn giúp nâng cao sự tự tin, mở rộng vốn hiểu biết,...

 Có nhiều cách giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh sớm như qua phim ảnh, hoạt hình, hay bài hát,… Một trong những phương thức học tiếng Anh hiệu quả nhất là thông qua những cuốn sách song ngữ.

 Những cuốn sách song ngữ ngoài giúp trẻ nhận biết và ghi nhớ thêm nhiều từ vựng, còn giúp các bé nâng cao khả năng diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên - điều vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng ngôn ngữ sau này.

Bộ sách "English Zoo" gồm 6 cuốn.

Được thiết kế rất đẹp mắt, xen kẽ những ứng dụng trò chơi đi kèm, bộ sách song ngữ "English Zoo" đưa tiếng Anh đến với bé theo cách tự nhiên và thú vị nhất.

Bộ sách "English Zoo" gồm 6 cuốn:

1. Đi tìm chìa khóa vàng - Finding the golden key

2. Cùng chơi trốn tìm nào - Let’s play hide and seek

3. Mẹ ơi, mẹ có ở đây không? - Mom, are you here?

4. Tiệc rau trộn - Salad party

5. Mứt của Sói mất rồi - Wolf’s jam is missing

6. 200 từ vựng tiếng Anh đầu tiên của bé - My first 200 words.

 Mỗi cuốn sách là một câu chuyện ngắn hấp dẫn kể về các nhân vật như Mèo Béo, Chim Cánh Cụt, Sói, Cú Mèo,… và được trình bày với các câu đơn, lời hội thoại ngắn bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Khả năng ngôn ngữ của bé chắc chắn sẽ gia tăng theo cách học mà chơi, chơi mà học này.

 Muốn bé trở thành công dân toàn cầu, học được nhiều kiến thức trên thế giới thì ba mẹ đừng ngần ngại mà "rinh" bộ sách này về cho bé nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết