Bùng nổ trong công việc với 5 cuốn sách cực hot

Bùng nổ trong công việc với 5 cuốn sách cực hot

Trần Huế
Thứ Bảy, 26/08/2023
Nội dung bài viết

Phát triển kỹ năng cá nhân là yếu tố quan trọng để thành công. Với sự cạnh tranh kinh doanh ngày càng gay gắt như hiện nay, việc nắm được những bí kíp kĩ năng độc đáo chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt cực lớn.

Được biên soạn một cách tỉ mỉ dựa trên sự tìm hiểu chuyên sâu với những phương pháp và chiến lược thực tế, top 5 cuốn sách sau đây sẽ giúp bạn tiếp cận “chìa khóa vàng” để để bùng nổ trong công việc:

💥 1. Tư duy làm việc của Toyota đã thay đổi cuộc đời tôi: Một cuốn sách khéo léo biến những bài học kĩ năng thành một câu chuyện đầy gay cấn nhưng không kém phần thú vị. Với 5 tư duy làm việc cơ bản (cải thiện hiện trạng, nắm bắt vấn đề, ứng biến nhanh và tư duy tự chủ), Toyota đã khơi dậy và phát huy tối đa năng lực làm việc của mỗi nhân viên.

💥 2. Nếu bạn là người mới đi làm và đang loay hoay vì chưa thích nghi được với môi trường làm việc thì Bí quyết thành công cho người mới đi làm là cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn. Với 22 nguyên tắc “vàng” của bậc thầy kinh doanh Matsushita Konosuke, bạn chắc chắn sẽ từng bước trở thành “người làm việc chuyên nghiệp”.

💥 3. Bạn đã bao giờ tự hỏi hình ảnh của mình đáng giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong cuốn Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô - một cuốn sách chỉ ra những tố chất cơ bản về khí chất, giao tiếp, lễ nghĩa,... để làm nên thành công và xây dựng hình ảnh “đáng giá triệu đô” cho người đi làm.

💥 4. 2 giờ đầu tiên: Dựa trên những nghiên cứu về thần kinh học, cuốn sách giúp bạn vẽ lên một bản “thiết kế” cho một ngày làm việc hiệu quả bằng cách phân chia các khối thời gian hợp lý nhất.

💥 5. Chỉ với 35 mẹo nhỏ, người đi làm sẽ tăng hiệu suất công việc một cách đáng nể, bạn có tin? Tất cả sẽ nằm gọn trong cuốn sách Lợi thế mỗi ngày.

⚡️ Bạn muốn bùng nổ trong công việc, còn chần chờ gì mà không đọc và áp dụng ngay những kiến thức trong top 5 cuốn sách này?

Link đặt mua: Combo 5 cuốn sách giúp bạn bùng nổ trong công việc Tân Việt Books (tanvietbooks.vn)

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết