Bút chấm đọc: Cô gia sư tiếng Anh người bản xứ

Bút chấm đọc: Cô gia sư tiếng Anh người bản xứ

Trần Huế
Thứ Sáu, 19/05/2023
Nội dung bài viết

Với chiếc bút chấm đọc thông minh chạm vào mặt chữ, từng âm thanh giọng nói, giọng đọc và cả giọng hát phát lên sẽ khiến bé tự học tiếng Anh một cách trực quan, sinh động.

Ra mắt vào đúng dịp chào hè 2023, bộ sản phẩm Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt hướng tới các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 10. Đây cũng là “giai đoạn vàng” để trẻ tiếp thu và học ngôn ngữ hiệu quả nhất.

Bộ sách giúp các bé tự học ngoại ngữ thông qua hoạt động chạm - đọc bằng chiếc bút thần kỳ có thiết kế và chất liệu an toàn cho bé, không sóng điện từ, không gây ảnh hưởng đến não bộ của trẻ. Việc đọc sách nhờ thế mà trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Chiếc bút có cảm ứng tiếp xúc nhanh nhạy và chính xác. Bạn nhỏ có thể tùy ý chấm vào vị trí của từng câu chữ hoặc đối tượng hình ảnh cụ thể trên trang sách để âm thanh phát ra tiếng.

Chiếc bút cũng được thiết kế không dây, thời lượng pin dùng liên tục trong nhiều ngày nên khi dùng sẽ không có bất cứ mặt hạn chế nào, thích hợp cho các bé sử dụng dù đang ở trường hay ở nhà. Đây cũng là bộ sản phẩm phù hợp để ba mẹ đồng hành cùng con trong quá trình rèn luyện ngôn ngữ cũng như nâng cao ngoại ngữ và kiến thức cơ bản theo chủ đề.

Điểm tuyệt vời nhất của bộ sách là giúp trẻ tự học tiếng Anh với phát âm chuẩn nhất theo giọng đọc của người bản xứ. Bởi thế, bộ sách được ví như "cô gia sư tiếng Anh người bản xứ". Chất giọng được chọn lựa cho bộ sản phẩm này là giọng trong trẻo và vô cùng đáng yêu của một em bé, khiến các bạn nhỏ sẽ cảm thấy thích thú, hào hứng hơn khi cùng học.

Bộ Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt giúp việc học ngoại ngữ của trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bộ sản phẩm gồm một chiếc bút chấm đọc và 12 cuốn sách thuộc 12 chủ đề khác nhau với chữ in rõ ràng, tranh minh họa đẹp mắt; giọng đọc chuẩn, âm thanh sống động, giúp trẻ học trực quan qua từng trang sách và có hứng thú mỗi khi tiếp xúc với sách.

12 cuốn sách đa dạng chủ đề gồm: Bé tự học từ và bảng chữ cái tiếng Việt; Bé tự học số đếm và hình dạng; Bé tự học tiếng Anh qua ba câu chuyện kinh điển về đồ ăn: Three classic food stories; Bé tự học tiếng Anh qua câu chuyện về ngỗng mẹ đầu tiên; Bé tự học tiếng Anh: Hello; Bé tự học tiếng Anh: How are you?; Bé tự học tiếng Anh: Follow me; Alphabet Word book; Bumblebee 1 và 2; Bé thực hành từ A đến M: My ABC Activity Book; Bé thực hành từ N đến Z: My ABC Activity Book.

Đây đều là những cuốn sách tiếng Anh hoặc song ngữ Việt - Anh, giúp trẻ vừa trau dồi vốn từ vựng, vừa có thể tự học ngoại ngữ một cách dễ dàng nhất ngay tại nhà thông qua những từ mới, câu thoại và cả đồ vật, con vật, sự vật xuất hiện trong sách.

Với sự kết hợp thông minh, hoàn hảo giữa âm thanh sinh động, chân thực và hình ảnh bắt mắt, bộ sách tạo nên niềm hứng thú cho trẻ khi học ngoại ngữ. Việc học qua bộ sản phẩm bút chấm đọc cũng là công cụ đắc lực giúp các con tránh xa các thiết bị điện tử, ipad và điện thoại thông minh gây hại thị giác.

Bộ sách được sử dụng công nghệ hiện đại, chiếc bút chấm vào tất cả các đầu sách mà không cần di chuyển qua bất kỳ một nút nào khác.

Bà Kim Thoa - CEO Tân Việt Books (đơn vị thực hiện bộ sản phẩm bút chấm đọc này) - chia sẻ: “Trao cho con bộ Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt là cha mẹ đã dành tặng cho con một công cụ, hành trang tuyệt vời để con có thể con có thể tạo nên một khối tài sản lớn trong tương lai. Một điều tưởng chừng như bình thường nhưng lại vô cùng vĩ đại bởi nó tác động trúng và đúng vào ‘thời điểm vàng’ khi não bộ của con đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ”.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết