Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh - Từng bước giúp trẻ thông minh hơn

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
129.000₫

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tên sách: Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh – Từng bước giúp trẻ thông minh hơn
  • Tác giả: Kubota Kisou & Kubota Kayoko
  • Người dịch: Hường Giang
  • Khổ sách: 14.5x20.5
  • Số trang: 288

LỜI GIỚI THIỆU

“Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh - Từng bước giúp trẻ thông minh hơn” là cuốn cẩm nang đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ có con từ 0 đến 1 tuổi. Cuốn sách tập hợp những cơ sở, những điểm mấu chốt và những phương pháp hữu hiệu về nuôi dạy con trở nên thông minh hơn.

Những phương pháp này được nghiên cứu bởi hai vợ chồng Giáo sư Kubota Kisou và Kubota Kayoko, được gọi tắt là phương pháp Kubota. Phương pháp Kubota đã phát huy tác dụng tối ưu trong việc kích thích hoạt động của não bộ ngay từ lúc trẻ mới sinh ra. Trong 20 năm qua, hơn 3.000 trẻ đã được kích hoạt chức năng não bộ thành công, từ đó giúp trẻ trở nên thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và ham học hỏi hơn.

Trong cuốn sách này, vợ chồng giáo sư Kubota đã chỉ ra những phương pháp để kích hoạt não bộ ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Ở đây cuốn sách chia quá trình phát triển của trẻ thành năm giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ đi từ tổng thể đến chi tiết, giới thiệu về cách nuôi dạy trẻ cụ thể thông qua các hành động thực tế; với hai phương pháp chủ yếu là thông qua việc bổ sung dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu phát triển thể chất - trí tuệ của trẻ và thông qua việc kích thích vào các cơ quan cảm giác khiến trẻ vận động cơ bắp, kết nối với các tế bào thần kinh trong não, từ đó hình thành nên hệ thống mạng neuron. Bằng hai phương pháp chủ yếu này, trẻ sẽ được phát huy tối đa năng lực ngay từ lúc mới chào đời.

Cuốn sách không chỉ có nội dung mang tính khoa học, tính ứng dụng mà còn kèm theo các hình vẽ sinh động, dễ hiểu giúp cha mẹ dễ hình dung hơn trong quá trình áp dụng vào thực tế. Cũng bởi vậy cuốn sách không chỉ được các tác giả cùng thể loại đánh giá cao, mà còn nhận được sự khẳng định của nhiều bác sĩ, người quản lí các nhà trẻ, trường mẫu giáo và các giáo sư nổi tiếng trong ngành giáo dục.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ