Ceo Trung Quốc II

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210274328
100.000₫ 125.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 25.000₫)

"CEO Trung Quốc II" đóng vai trò là cầu nối thu hẹp khoảng cách giữa Trung Quốc và phần còn lại của thế giới, bằng cách thúc đẩy sự hiểu biết, hợp tác sâu sắc và tương tác có ích với các công ty đa quốc gia. Cuốn sách chỉ ra rằng thành công tại Trung Quốc là điều khả thi và điều bạn cần là tư duy đặc biệt cùng kĩ năng được tôi luyện.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210274328
Tác giả Juan Antonio Fernandez & Laurie Underwood
Người dịch Phạm Thu Hà
Khổ sách 23 x 15 cm
Số trang 331
Công ty phát hành Tân Việt
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm sách kinh tế - kinh doanh bán chạy của tháng

CEO TRUNG QUỐC II - Bài học kinh nghiệm từ 25 CEO của các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu ở Trung Quốc

Cuốn sách mới nhất về lĩnh vực kinh doanh ở Trung Quốc được chắp bút bởi hai vị giáo sư Juan A. Fernandez Laurie A. Underwood. "CEO Trung Quốc II" được viết với mục đích cung cấp cho độc giả cái nhìn trực quan về sự chuyển đổi đang diễn ra qua lăng kính là các cuộc phỏng vấn chuyên sâu với các CEO và các chuyên gia làm việc ở Trung Quốc. 25 người được phỏng vấn trong "CEO Trung Quốc II" đã chia sẻ quan điểm cá nhân của họ về con đường thành công ở Trung Quốc. Bạn sẽ học được từ cuốn sách này rất nhiều điều bổ ích, ví dụ như những phẩm chất mà các CEO ở Trung Quốc coi là cần thiết để thành công, bao gồm niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, tốc độ ra quyết định, tầm nhìn rõ ràng, tính kỉ luật, khả năng tận dụng nhân sự địa phương và khả năng điều hành hoạt động trong một môi trường biến đổi liên tục và thiếu ổn định.

Tầm quan trọng của Trung Quốc trên thế giới đang và sẽ tiếp tục tăng lên trong nhiều thập kỉ tới. Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ đóng vai trò là cầu nối thu hẹp khoảng cách giữa Trung Quốc và phần còn lại của thế giới, bằng cách thúc đẩy sự hiểu biết, hợp tác sâu sắc và tương tác có ích với các công ty đa quốc gia. Mục tiêu của cuốn sách là hỗ trợ cả người nước ngoài làm việc tại Trung Quốc lẫn những người Trung Quốc làm việc trong môi trường quốc tế hướng tới sự hợp tác thuận lợi hơn vì lợi ích của tất cả mọi người.

"CEO Trung Quốc II" chỉ ra rằng thành công tại Trung Quốc là điều khả thi và điều bạn cần là tư duy đặc biệt cùng kĩ năng được tôi luyện.

NHỮNG LỜI KHEN NGỢI DÀNH CHO CUỐN SÁCH

"Hai tác giả Juan Antonio Fernandez và Laurie Underwood đã tặng cho các doanh nghiệp một món quà tuyệt vời khi đúc rút những bài học kinh nghiệm quý giá, giúp các công ty thành công ở thị trường Trung Quốc. Một cuốn sách cần phải đọc dành cho bất kì nhà lãnh đạo nào có liên quan đến thị trường Trung Quốc." - Jonathan Woetzel, Cố vấn cấp cao của McKinsey & Company, kiêm Giám đốc của Viện quốc tế McKinsey

"CEO Trung Quốc II là cuốn sách quan trọng với tất cả các nhà lãnh đạo đang điều hành doanh nghiệp tại Trung Quốc hay những người hứng thú với việc tìm hiểu về sự ảnh hưởng của những đổi mới tại Trung Quốc với toàn bộ thế giới." - Ker Gibbs, Chủ tịch Phòng thương mại Hoa Kỳ tại Thượng Hải

"Tập hai của CEO Trung Quốc đã một lần nữa khám phá những góc nhìn sâu sắc về cách các CEO của các tập đoàn đa quốc gia ứng phó với nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và phát triển cực nhanh." - Ding Yuan, Hiệu trưởng trường Kinh doanh quốc tế Trung Quốc - Châu Âu (CEIBS)

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Juan Antonio Fernandez là Giáo sư, Phó Trưởng khoa và Giám đốc Chương trình MBA tại Trường Kinh doanh Quốc tế Trung Quốc - Châu Âu (CEIBS), ngôi trường có chất lượng đào tạo MBA được xếp thứ năm trên toàn thế giới theo tờ Financial Times vào năm 2019. Ông có 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung Quốc và là đồng tác giả của 6 cuốn sách khác.

Laurie Ann Underwood là Phó Giáo sư cấp cao về Quản lý tại Trường Kinh doanh Quốc tế Tô Châu thuộc Đại học Giao thông Tây An - Liverpool và là cố vấn cấp cao của Hiệp hội Thương mại Trung Quốc. Bà có 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung Quốc và là đồng tác giả của 3 cuốn sách khác.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ