Có nên học BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT từ nhỏ không?

Có nên học BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT từ nhỏ không?

Trần Huế
Thứ Năm, 08/06/2023
Nội dung bài viết

Bạn không phải là thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ của thiên tài, nếu bạn biết được phương pháp nuôi dạy con ngay từ khi con còn nhỏ”.

Đó là lời khẳng định của bà Kim Thoa, CEO Tân Việt Books - đơn vị liên kết xuất bản bộ sách BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT.

Sau nhiều năm tìm hiểu các phương pháp nuôi dạy con, người đứng đầu Tân Việt Books nghiệm ra rằng một trong những tác động hữu hiệu nhất đến não bộ của trẻ chính là âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh. Các tác động đó không chỉ giúp trẻ học được ngôn ngữ mà còn là cách đánh thức và khai mở các năng lực phi thường nằm sâu trong bán cầu não phải của trẻ. 

Đây cũng là lý do Tân Việt Books thực hiện bộ bộ sách công nghệ kỹ thuật số này.

but-cham-doc-hoc-tieng-anh-tan-viet-07

Ba mẹ nên cho con học BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT ngay từ nhỏ để con có thể tiếp xúc với vốn ngoại ngữ cơ bản.

Bộ sách hứa hẹn sẽ trở thành công cụ tuyệt vời giúp trẻ tự học ngoại ngữ từ thuở ấu thơ, và đặc biệt việc lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ đánh thức năng lực vượt trội và khả năng ghi nhớ ở trẻ.

Để bé học tốt ngoại ngữ từ khi còn nhỏ, ba mẹ cần tạo ra nhiều cơ hội để con tiếp xúc với ngôn ngữ mới bằng việc nói và liên kết các từ, mẫu câu đơn giản trong mọi ngữ cảnh. Ngoài ra, còn phải thúc đẩy niềm yêu thích học của con bằng nhiều công cụ dễ hiểu, giúp trẻ quan sát và tận dụng hết các giác quan. 

Chính vì vậy, BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT sẽ là công cụ hữu hiệu trong việc học ngoại ngữ mà trẻ nên đồng hành ngay từ khi còn nhỏ bởi trao cho trẻ công cụ học từ sớm chính là trao cho con sự thành công lớn trong tương lai.

Bộ sản phẩm đặc biệt này hứa hẹn sẽ không làm ba mẹ thất vọng. Vậy nên, đừng ngần ngại gì hãy đặt ngay để nhận ưu đãi tại: https://bit.ly/butchamdocTV

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết