COMBO 9 - Học Mà Chơi, Chơi Mà Học 2

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210279620
236.250₫ 315.000₫
-25%
(Tiết kiệm: 78.750₫)

COMBO 9 - Học Mà Chơi, Chơi Mà Học 2bộ sách thiếu nhi dành cho các bé từ 6 -10 tuổi. Bộ sách gồm 3 cuốn: Tìm Hiểu Về Khủng Long; Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại; Tìm Hiểu Về Cơ Thể Người.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210279620
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật

COMBO 9 - Học Mà Chơi, Chơi Mà Học 2bộ sách thiếu nhi dành cho các bé từ 6 -10 tuổi. Bộ sách gồm 3 cuốn: Tìm Hiểu Về Khủng Long; Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại; Tìm Hiểu Về Cơ Thể Người.

1. Tìm Hiểu Về Khủng Long

Cuốn sách dành cho thiếu nhi này sẽ giúp các bạn độc giả nhí khám phá những điều hấp dẫn về các loài khủng long thông qua các trò chơi thú vị trong cuốn sách như chế tạo dấu chân hóa thạch của khủng long ăn cỏ và khủng long ăn thịt. Nướng bánh quy hình khủng long hoặc làm ổ trứng khủng long, các bé thỏa sức sáng tạo bằng sự tinh mắt và khéo tay của mình. 

2. Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại

Ai Cập Cổ đại với nhiều điều huyền bí luôn là chủ đề hấp dẫn với những ai yêu thích lịch sử. Bạn sẽ thích thú với hàng trăm hình minh họa sống động cùng với nhiều thông tin lí thú xoay quanh các thí nghiệm thường ngày đến những kỉ lục ấn tượng, những chuyện lạ không phải ai cũng biết.

Ví dụ như: Ramses II trở thành vị vua nổi tiếng như thế nào? Vì sao người Ai Cập lại ướp xác người chết? Vì sao mặt nạ của Tutankhamun lại nổi tiếng đến thế? Vì sao người Ai Cập có đôi mắt rất đẹp?...

Với các hoạt động tương tác, lật mở các mảnh giấy note nhỏ và một trang trung tâm gấp ra vô vàn điều thú vị, trẻ em sẽ thích khám phá nền văn minh cổ đại hấp dẫn này.

3. Tìm Hiểu Về Cơ Thể Người.

Cơ thể con người quả là một tuyệt tác của tạo hóa! Mọi bộ phận trên cơ thể con người đều vô cùng quan trọng và cần thiết: Xương giúp chống đỡ cơ thể, cơ giúp con người vận động, di chuyển, còn các cơ quan nội tạng là để duy trì sự sống...Tất cả chúng đều được điều khiển và kiểm soát bởi một khối chất xám nhỏ bé nằm bên trong hộp sọ - Được gọi là Bộ não.

Cuốn Sách thiếu nhi "Tìm Hiểu Về - Cơ Thể Người" không chỉ hấp dẫn với các bạn nhỏ, mà kiến thức trong cuốn sách cụ thể chi tiết thiết thực với chính các sinh viên y khoa.

Bộ sách: COMBO 9 - Học Mà Chơi, Chơi Mà Học 2  Với chất liệu giấy bìa cứng bồi, in sắc nét, hình ảnh bắt mắt, mang đến những trang sách "sinh động" và những trải nghiệm cực kỳ chân thực, tương tác thú vị cho người đọc. 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ