English Zoo: Sách song ngữ Anh - Việt giúp trẻ phát triển ngôn ngữ

Thứ Năm, 10/08/2023

Bộ sách English Zoo bao gồm các câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh và tiếng Việt được chọn lựa kỹ càng, đem lại cho trẻ nhà bạn một cách học ngôn ngữ hiệu quả.

English Zoo cải thiện khả năng đọc ở những trẻ mới học đọc hay học tiếng Anh bằng cách bắt đầu với những tình huống đơn giản, “học theo ngữ cảnh” thay vì ghi nhớ danh sách các từ và quy tắc ngữ pháp. Thông qua các từ vựng, câu đơn, những lời hội thoại ngắn trong sách, trẻ sẽ học được kiến thức về động vật, màu sắc, thực phẩm, các đồ dùng trong cuộc sống,...

Đặc biệt là cuốn sách còn có các miếng lật mở tương tác và ứng dụng trò chơi đi kèm như trò chơi về trí nhớ (memory games), ghép hình (jigsaw puzzles),... thích kích trí tò mò. Nhờ đó, trẻ có thể tìm hiểu về các vật thể, hoạt động, tình huống trong câu chuyện một cách trực quan và sinh động.

Với 6 cuốn sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt, những chủ đề hấp dẫn cùng hình minh họa đầy màu sắc, bộ sách English Zoo sẽ tạo nên trong mắt trẻ một thế giới kỳ diệu, nơi việc học ngôn ngữ diễn ra một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TANVIET TÂN VIỆT BOOKS ENGLISH SONG NGỮ ANH- VIỆT "ZOO' PHÁT TRIỀN NGÔN NGỮ Đi tìm chìa khóa Kang w1 ưHoa vàng FINDING THE GOLDEN KEY Tác Mình họa: Người TÂN VIỆT BOOKS NHÀXUẤT U .THUAT ULAT'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TANVIET TÂN VIỆT BOOKS Tác evin ả:Kevin Kang họa Mr. Iwi Người »ch: Như Hoa ENGLISH SONG NGỮ ANH VIỆT "ZOO PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ 早 Cùng chơi trốn tìm hide-and-seek nào! Let's play TÂN VIỆT BOOKS NHÀXUẤT HÀ MỸTHUẬT'Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết 'TANVIET TÂN VIỆT BOOKS ENGLISH PHÁT TRIẾN NGÔN NGỮ SONG NGỮ ANH VIỆT "ZOO Tác Kevin Kang họa: Iwi Người Äịch: Như Hoa Me ơi, mẹ CÓ Mẹơi, ở Mom, are you here? không? đây NVIỆT BOOKS OT HUAT'

Tin tức liên quan