Giữ Vững Thương Hiệu

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210229137
100.000₫ 125.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 25.000₫)

Giữ Vững Thương Hiệu là một công cụ có giá trị giúp bạn hiểu được tinh thần và những thói quen của thế hệ Y, cũng như biết được những điều này có ảnh hưởng như thế nào tới mối quan hệ của thế hệ này với các thương hiệu. Cuốn sách chứa đựng những điều bổ ích cho những ai mong muốn xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210229137
Tác giả Joeri Van Den Bergh & Mattias Behrer
Người dịch Trần Cung
Khổ sách 20 x 14 cm
Số trang 462
Công ty phát hành Tân Việt
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2018
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm sách Kinh doanh - Marketing bán chạy của tháng

Giữ Vững Thương Hiệu - Cuốn sách chỉ ra những quan điểm chính xác và toàn diện nhất về marketing hướng tới thế hệ Y

Thế hệ Y - những người đang ở trong độ tuổi từ 16 đến 32 - không chỉ là thế hệ am hiểu về marketing và quảng cáo nhất từ trước đến nay, mà còn có một tầm ảnh hưởng sâu rộng tới xã hội và các doanh nghiệp. Với các thương hiệu mới bắt đầu trên con đường chinh phục thế hệ Y cũng như các thương hiệu lâu đời và có nhiều kinh nghiệm, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: đâu là động lực thúc đẩy hành vi của thế hệ này? Và làm cách nào các thương hiệu có thể xây dựng và phát triển các chiến lược phù hợp để chạm tới trái tim của một thế hệ đầy hiểu biết như thế hệ Y?

Giữ Vững Thương Hiệu sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Được viết dựa trên một nghiên cứu chuyên sâu kéo dài năm năm, cùng rất nhiều các cuộc hội thảo và phỏng vấn với các chuyên gia marketing, các giám đốc thương hiệu toàn cầu của nhiều thương hiệu lớn, cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến thức đáng tin cậy nhất về tâm lý và hành vi của thế hệ Y, đồng thời gợi ý cho các doanh nghiệp có đối tượng khách hàng mục tiêu là thế hệ này những cách thức để xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Một số kiến thức mà cuốn sách có thể chỉ ra là:

- Thiết kế sản phẩm và thương hiệu thực sự là điểm khởi đầu cho bất kỳ cuộc trò chuyện nào về thương hiệu

- Thiết kế phải là một phần của DNA thương hiệu của bạn

- Quản lý kênh truyền thông không còn dễ như trước đây

- Sức mạnh của kể chuyện và nội dung sáng tạo là cơ sở của một chiến lược truyền thông...

Bạn sẽ biết cách để chiếm được lòng tin và sự yêu mến của thế hệ Y. Giữ Vững Thương Hiệu là một cuốn sách mà các chuyên gia marketing thương hiệu nói chung, cũng như các chuyên gia marketing hướng tới thế hệ Y nói riêng nhất định phải đọc.

NHỮNG LỜI KHEN DÀNH CHO CUỐN SÁCH

"Giữ Vững Thương Hiệu là một nguồn cảm hứng phong phú cho bất cứ ai muốn thực sự kết nối với những người trẻ tuổi." - Renzo Rosso, người sáng lập DIESEL

"Không có thách thức nào gây sức ép lớn hơn cho các thương hiệu ngày nay bằng việc phải kết nối thành công với thế hệ Y. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết quý giá để thực hiện điều đó." - Ricardo Marques, Giám đốc Quảng cáo Toàn cầu, Budweiser

"Giữ Vững Thương Hiệu là một thành công lớn tại Hội nghị Thượng đỉnh Quản trị Quốc tế của chúng tôi. Cuốn sách đã thu hút sự quan tâm của ban cố vấn hội nghị bằng những ý tưởng có liên quan và có tính khả thi." - Alfredo Gangotena, Giám đốc Marketing, Mastercard Woldwide

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Joeri Van Den Bergh là nhà đồng sáng lập của Công ty Tư vấn Insites Consulting, một công ty nghiên cứu về "thế hệ mới" toàn cầu có trụ sở tại New York, London, Rotterdam và Ghent. Các khách hàng của ông gồm các công ty nổi tiếng trên toàn cầu như Heinz, Vodafone, PepsiCo, MTV Networks, SONY, Skype, Heineken và Coca-Cola.

Mattias Behrer là Phó Chủ tịch Cấp cao, Quản lý Cấp cao của MTV North Europe và MTV International Property Marketing. Trước đó, ông đã từng có năm năm kinh nghiệm làm việc với nhà bán lẻ thời trang đa quốc gia H&M. Ông cũng đã từng giữ chức Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu tại Delaval (thuộc Tetra Laval Group).

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ