Học Từ Vựng Qua Bài Hát - Động Vật

Trạng thái: Còn hàng

Cuốn sách Học từ vựng qua bài hát -  Động vật sẽ giúp độc giả nhí có cơ hội khám phá thế giới động vật thân thương, gần gũi. Chúng có thể là động vật trên cạn, cũng có thể là những con vật bay trên không hoặc ẩn mình dưới nước. Sự đa dạng về tập tính sinh hoạt, đặc điểm của từng động vật chắc chắn sẽ kích thích trí tò mò, từ đó khơi mở khả năng tư duy của trẻ.

88.000₫ 110.000₫ - 20%
Mua ngay

MÔ TẢ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210298522
Tuyển chọn Tú Hiền
Minh họa Phạm Ngọc Tuấn
Khổ sách 20,5 x 21cm
Số trang 22
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ thuật
Năm XB 2022
Hình thức Sách in 4 màu, sách bồi
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sách thiếu nhi bán chạy của tháng

Với các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi mầm non và đầu tiểu học, việc truyền dạy cho các bé vốn từ vựng luôn là một trong những mối quan tâm, ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Tân Việt Books thực hiện bộ sách thiếu nhi với tên gọi Học từ vựng qua bài hát.

Qua mỗi bài hát với phần lời ngắn gọn, dễ hiểu, các em nhỏ có thể sớm phát triển trí tuệ, tư duy âm nhạc và ngôn ngữ. Phần tranh minh họa được thực hiện bởi họa sĩ Phạm Ngọc Tuấn – một họa sĩ kỳ cựu trong làng tranh hoạt hình. Những bức vẽ với gam màu vừa cổ điển, trầm ấm; vừa thân thiện, bắt mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhỏ sự gần gũi, thân thương.

Đặc biệt, bộ sách thiếu nhi này còn có sự xuất hiện đan xen của những miếng dán lật mở. Sau mỗi miếng dán là những từ vựng tiếng Anh cơ bản, giúp các em làm quen với ngoại ngữ sớm. Việc học từ vựng (cả tiếng Việt và tiếng Anh) chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Bộ sách Học từ vựng qua bài hát gồm 5 cuốn với tên gọi tương ứng 5 chủ đề: Gia đình, Kĩ năng, Động vật, Bác Hồ - Quê hương – Đất nước, Thầy cô – Trường học.

Trong đó, cuốn sách Học từ vựng qua bài hát -  Động vật sẽ giúp độc giả nhí có cơ hội khám phá thế giới động vật thân thương, gần gũi. Chúng có thể là động vật trên cạn, cũng có thể là những con vật bay trên không hoặc ẩn mình dưới nước.

Sự đa dạng về tập tính sinh hoạt, đặc điểm của từng động vật chắc chắn sẽ kích thích trí tò mò, từ đó khơi mở khả năng tư duy của trẻ.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẢM

SẢN PHẨM ĐÃ XEM