Một Phút Với Philip Kotler

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210226754
60.000₫ 75.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 15.000₫)

Một Phút Với Philip Kotler nằm trong Top các cuốn sách hay bất kỳ người làm kinh doanh kinh doanh nào đều nên đọc. Trong thời đại hiện nay, hoạt động kinh doanh sẽ bắt đầu sau khi sản phẩm được hoàn thành, còn marketing bắt đầu từ trước khi sản phẩm ra đời. Cuốn sách sẽ đưa ra cho bạn 77 chiến lược marketing để thu hút khách hàng.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẦM 

Mã sản phẩm 8935210226754
Tác giả Nishimura Katsumi
Người dịch Phạm Ngọc Thảo
Khổ sách 19 x 13 cm
Số trang 191
Công ty phát hành Tân Việt
NXB NXB Phụ Nữ
Năm XB 2018
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm sách Kinh tế - Kinh doanh bán chạy của tháng

Một Phút Với Philip Kotler - 77 chiến lược marketing thu hút khách hàng - TOP sách hay về kinh doanh nên đọc

Để có thể chiến thắng trong cạnh tranh thì sự khác biệt là không thể thiếu. Nó bao gồm chiến lược vượt trội, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả,... Tuy nhiên, những điều đó sẽ nhanh chóng bị bắt chước và trở thành phổ biến.

Về điểm này, tiến sĩ Kotler - cha đẻ của ngành marketing hiện đại có nói rằng: "Không bao giờ tồn tại những ưu thế cạnh tranh mãi mãi thu hút mọi khách hàng".

Ưu thế cạnh tranh xét cho cùng cũng chỉ là tạm thời và mang tính tương đối. Thực tế chứng minh, ưu thế mà ta vất vả xây dựng cũng dễ dàng bị sao chép trong chớp mắt. Để tiếp tục chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh khốc liệt, ta cần tìm ra vị trí ưu thế mà những đối thủ khác không thể dễ dàng bắt chước, đồng thời phải không ngừng nghiên cứu để đổi mới và phát triển.

Dành một phút mỗi ngày để hiểu về những chiến lược marketing của Philip Kotler. Một Phút Với Philip Kotler là cuốn sách mà bất cứ ai làm kinh doanh đều nên đọc.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Tác giả Nishimura Katsumi sinh tại tỉnh Okayama, là giáo sư thỉnh giảng tại hệ Cao học trường Đại học Công nghiệp Shibaura, cố vấn kinh doanh. Ông từng làm việc tại Sở Nghiên cứu Tổng hợp Nhật Bản, được mời tham gia vào các hoạt động tư vấn kinh doanh của các doanh nghiệp, các buổi thuyết giảng và đào tạo nhân viên với vai trò là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như: "Chiến lược kinh doanh chúng ta biết rõ". "Cuốn sách ghi nhớ cách suy nghĩ mang tính suy luận", "Rèn luyện chiến lược kinh doanh trong một phút", "Một phút với Philip Kotler", "Một phút với Michael Porter",...

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ