Một số môn thể thao cho trẻ vận động giúp tăng sức đề kháng

Thứ Sáu, 25/03/2022

🌹 Các trò chơi vận động là cách để tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ an toàn, hiệu quả và không tiềm ẩn rủi ro. Dưới đây Tân Việt Wonderland sẽ gợi ý các bố mẹ một số môn thể thao giúp trẻ cảm thấy vui vẻ hơn khi vận động để tăng sức đề kháng:

💪 Tăng cường sức bền, ví dụ như: chạy bền, vận động liên hoàn, trượt patin,....giúp trẻ tăng sức đề kháng, thúc đẩy hệ tim mạch và tiêu hao lượng calo trong cơ thể. Đây là nền tảng tốt giúp trẻ luyện tập các môn thể thao khác dễ dàng hơn.

🥰 Thể thao đồng đội như: đá cầu, đá bóng, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền,... những trò chơi vận động này giúp trẻ xây dựng tinh thần đồng đội cao, dễ dàng làm việc nhóm trong học tập và vui chơi sau này, phát triển sự phối hợp giữa mắt và tay chân.

📌 Thể thao võ thuật như: karate, judo, tae kwon-do, đấu vật,... giúp trẻ tăng tốc độ, sự phối hợp nhuần nhuyễn tứ chi, phản xạ nhanh nhạy, tiêu hao lượng calo trong cơ thể, xương và cơ bắp phát triển tốt hơn.

🎼 Thể thao kết hợp với âm nhạc như: nhảy, khiêu vũ, múa bale, hip-hop, trượt băng nghệ thuật... Trẻ yêu âm nhạc sẽ rất thích những những môn vận động này. Thông qua đó, trẻ có thể làm chủ bản thân về tốc độ, khả năng phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể, đồng thời tăng sức đề kháng cho trẻ em.

🌈 Đồng hành cùng phụ huynh Việt trong việc thúc đẩy trẻ nhỏ vận động nhiều hơn Tân Việt Wonderland xây dựng khu vui chơi - vận động liên hoàn phù hợp với lứa tuổi, tạo thành thói quen tốt cho con. Hoạt động thể chất nhiều không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho trẻ em, hạn chế được các bệnh virus lây nhiễm, béo phì, thừa cân,... mà còn giúp trẻ có cơ thể khoẻ mạnh cường tráng, phát triển tinh thần và kỹ năng sống tốt.

✨ Bố mẹ ơi! Mau mau cho con đến với Khu vui chơi Tân Việt Wonderland để cùng trải nghiệm, rèn luyện bản thân và khỏe mạnh hơn mỗi ngày nhé!!

--- --- --- --- --- ~o0o~ --- --- --- --- --

TÂN VIỆT WONDERLAND

CẢ NHÀ TA CÙNG HỌC - CẢ NHÀ TA CÙNG CHƠI

☎ Hotline: 081.275.7799

📧 pr@tanvietbooks.com.vn

#tanviet_wonderland; #vui_cung_tanviet_wonderland

Tin tức liên quan