Nấc thang đầu tiên tiến tới thiên đường Harvard

Nấc thang đầu tiên tiến tới thiên đường Harvard

Trần Huế
Thứ Hai, 05/06/2023
Nội dung bài viết

Cánh cổng trường Đại học Harvard được mệnh danh là chốn thiên đường mà các ba mẹ luôn khao khát con mình được đặt chân tới.

Thế nhưng, để bước vào cánh cổng này, các con phải vượt qua rất nhiều chông gai và phải chuẩn bị cho mình một hành trang ngoại ngữ thật tốt.

Không gì hiệu quả hơn khi ba mẹ trang bị cho con điều kiện học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh việc học ở trường hay các trung tâm, ba mẹ cũng cần có công cụ hỗ trợ để con tiếp xúc với ngôn ngữ mới.

but-cham-doc-hoc-tieng-anh-tan-viet-04

BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT trở thành công cụ hữu hiệu, “nấc thang đầu tiên tiến tới thiên đường Harvard”, giúp các con chinh phục việc học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Như thấu hiểu được nỗi lòng ba mẹ, BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT sẽ trở thành công cụ hữu hiệu, “nấc thang đầu tiên tiến tới thiên đường Harvard”, giúp các con chinh phục việc học tiếng Anh dễ dàng hơn bởi:

☘️  Thông qua hình vẽ sinh động, trẻ sẽ nhận diện được hình ảnh, ngôn ngữ một cách nhanh chóng;

☘️  Con tự học một cách chủ động, mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai;

☘️  Giọng đọc người bản xứ nên giúp con học cách phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ;

☘️  Âm thanh sống động, vui nhộn không khác gì những thiết bị điện tử mà con nên hạn chế như điện thoại, ipad, tivi…;

☘️  Đặc biệt, bút còn giúp trẻ có thể thu âm và nghe lại giọng mình để so sánh và chỉnh sửa phát âm dễ dàng.

Bộ sản phẩm đặc biệt này hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất giúp trẻ đánh thức khả năng học ngoại ngữ từ tuổi ấu thơ.

👉 Ba mẹ đừng ngại ngần gì mà hãy đặt ngay viên gạch nền móng để xây nên "giấc mơ Harvard" bằng cách đặt mua bộ sách cho con tại: https://bit.ly/butchamdocTV

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết