Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách văn học

72.000₫ 90.000₫
"Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer" là một tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Mĩ Mark Twain. Truyện miêu tả cuộc sống của cậu bé tom Sawyer tinh nghịch, tốt bụng, luôn mang trong mình tinh thần...
- +

"Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer" là một tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Mĩ Mark Twain. Truyện miêu tả cuộc sống của cậu bé tom Sawyer tinh nghịch, tốt bụng, luôn mang trong mình tinh thần phản kháng hiện thực bó buộc, hà khắc để hướng tới cuộc sống tươi đẹp, tự do.

Với lối kể chuyện hài hước, cách phân tích tâm lý nhân vật tinh tế, Mark Twain đã tái hiện đời sống xã hội Mĩ thế kỉ 19 vô cùng chân thật, khiến người đọc như được tham gia vào những chuyến phiêu lưu đầy thú vị, hồi hộp cùng cậu bé Tom Sawyer.

Mark Twain (Samuel Langhorne clemens) là nhà văn khôi hài bậc nhất của Hoa Kỳ. Ông là tiểu thuyết gia rất sáng tạo và có lối viết hấp dẫn. Điều này được lý giải do nơi sinh của ông thuộc về miền đất được coi là trái tim của đất nước cờ hoa, gần cùng biên giới và ngay tại bờ sông Missisippi con sông lớn nối hai miền Nam Bắc Hoa Kì.

Ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện năm 1835 và mất đúng vào lần sao chổi xuất hiện lần sau 1910.

Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer là một quyển tiểu thuyết được nhà văn Mark Twain viết với bút pháp độc đáo, miêu tả tâm lý, cử chỉ, hành động của một chú bé sống tại một ngôi làng nghèo bên sông Mississippi. Tác giả đã miêu tả xuất sắc tính cách, tâm lý, hành động của chú bé thông minh, nghịch ngợm nhưng dũng cảm và có một tấm lòng nhân hậu giàu tình nghĩa..