Những Vấn Đề Của Tuổi Trung Học

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210274144
108.000₫ 135.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 27.000₫)

Những Vấn Đề Của Tuổi Trung Học cung cấp cho bạn mọi thứ - cách bắt đầu trò chuyện với con, những câu chuyện và ví dụ có thật, số liệu thống kê, nguồn tham khảo và lời khuyên từ các chuyên gia - để giải quyết tất cả những tình huống có thể xảy ra. Đây chính là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cách nuôi dạy một đứa trẻ khỏe mạnh, vui vẻ, kiên cường và đứng đắn.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210274144
Tác giả Phyllis L. Fagell
Người dịch Bích Lộc
Khổ sách 24 x 16 cm
Số trang 339
Công ty phát hành Tân Việt
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm sách nuôi dạy con bán chạy của tháng

Những Vấn Đề Của Tuổi Trung Học - Cuốn cẩm nang đáng tin cậy trong giai đoạn then chốt của quá trình nuôi dạy con

Bạn lo lắng về giai đoạn chuyển tiếp từ độ tuổi thiếu nhi lên độ tuổi thiếu niên của con mình? Băn khoăn không biết phải định hướng trong thế giới mới này cùng với con như thế nào? Phyllis L. Fagell, một cố vấn chuyên nghiệp kiêm cây bút nổi tiếng của chuyên mục nuôi dạy con, sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này và nhiều hơn thế nữa bởi cô sẽ hướng dẫn bạn cùng con bạn vượt qua giai đoạn thay đổi nhanh chóng vô cùng quan trọng này. Đây là cuốn cẩm nang thiết yếu giải đáp những câu hỏi và vấn đề phổ biến nhất của lứa tuổi trung học cơ sở, cung cấp cho bạn đọc những công cụ cần thiết để hỗ trợ con phát triển trong những năm tháng này, bao gồm:

- Xoay xở giữa các mối quan hệ với bạn bè

- Điều chỉnh để thích ứng với các yêu cầu gia tăng trong học tập

- Thực hành đức tính trung thực, tử tế và đồng cảm

- Đương đầu với tình trạng bắt nạt, tin đồn và xã hội bất ổn

- Phát triển giới tính lành mạnh

- Chấp nhận bảo hiểm, điều tiết cảm xúc, kiểm soát nỗi thất vọng và xây dựng sức bật tinh thần

Cuốn sách cung cấp cho bạn mọi thứ - cách bắt đầu trò chuyện với con, những câu chuyện và ví dụ có thật, số liệu thống kê, nguồn tham khảo và lời khuyên từ các chuyên gia - để giải quyết tất cả những tình huống có thể xảy ra. Đây chính là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cách nuôi dạy một đứa trẻ khỏe mạnh, vui vẻ, kiên cường và đứng đắn.

Những Vấn Đề Của Tuổi Trung Họccuốn sách nuôi dạy con khuyến khích cha mẹ hỗ trợ trẻ tìm kiếm và tự hào về những năng lực siêu nhiên ẩn giấu bên trong chúng.

NHỮNG LỜI KHEN DÀNH CHO CUỐN SÁCH

"Những Vấn Đề Của Tuổi Trung Học là cuốn sách mà cha mẹ, thầy cô và bất cứ ai đang tìm kiếm định hướng để vượt qua những biến chuyển của giai đoạn phát triển quan trọng với đầy thách thức về tâm sinh lý, xã hội và giáo dục này nên đọc" - Mary K. Alvord, Tiến sĩ Tâm lý học và đồng tác giả của cuốn sách Conquer Negative Thinking for Teens (tạm dịch: Chinh phục những suy nghĩ tiêu cực của tuổi vị thành niên)

"Tôi chỉ ước giá mà Những Vấn Đề Của Tuổi Trung Học được viết ra khi tôi còn là giám thị để có thể giúp các em học sinh vượt qua những thay đổi của thời trung học. Bất cứ ai muốn dùng những năm tháng trung học để đặt nền móng thành công cho trẻ vị thành niên hãy đọc và áp dụng các bài học trong cuốn sách này ngay bây giờ!" - Joshua P.Starr, Tiến sĩ Giáo dục, Giám đốc điều hành của Tổ chức PDK International

"Cuốn sách này là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu với bất cứ ai đang nuôi dạy và làm việc với các học sinh trung học." - Andrew Reiner, Nhà cải cách giáo dục, tác giả và nhà nghiên cứu về nam giới

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Phyllis L. Fagell là cố vấn tâm lý học đường của trường Sheridan (Washington, D.C.) kiêm chủ bút của chuyên mục On Parenting (tạm dịch: Làm cha mẹ) của tờ Washington Post và viết bài trên các tạp chí khác. Cô cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và tư vấn trên khắp nước Mỹ về những vấn đề của lứa tuổi trung học cơ sở. Phyllis đã nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành báo chí từ trường Đại học Northwestern và bằng thạc sĩ về tư vấn của Đại học Johns Hopkins. 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ