Mô tả nhóm sản phẩm

Sách dán hình thông minh - Kéo trẻ gần hơn với sách

Một trong những lý do khiến trẻ nhỏ không thích đọc sách nằm ở việc trẻ chưa tìm ra hứng thú với những trang sách. Việc tiếp nhận một cuốn sách với nhiều nội dung, chi tiết và con chữ khiến thị giác trẻ không đủ tập trung.

👉 Bộ sách "Dán hình thông minh" được xuất bản với mong muốn kéo trẻ đến gần hơn với sách thông qua hoạt động dán hình bằng đôi bàn tay khéo léo.

👉 Bộ sách gồm 4 cuốn: - Chữ số, màu sắc, hình dạng đầu tiên của bé - 100 từ vựng đầu tiên của bé - 100 phương tiện di chuyển đầu tiên của bé - 100 loài động vật đầu tiên của bé

👉 Mỗi cuốn gồm hơn 500 hình dán thông minh theo chủ đề đa dạng để các bé có thể dễ dàng thực hành. Hoạt động dán hình này khuyến khích các bạn nhỏ học hỏi theo cách thú vị và đậm tính tương tác.

👉 Hơn 500 miếng dán linh hoạt trong bộ sách hứa hẹn mang lại cảm giác hào hứng cho các bạn nhỏ vì vừa được học hỏi kiến thức cơ bản theo chủ đề - vừa được vui chơi thỏa thích với hoạt động tương tác.

👉 Điểm cộng của bộ sách này còn là yếu tố song ngữ Anh - Việt hấp dẫn, nhằm giới thiệu những từ vựng, hình ảnh, kiến thức cơ bản, gần gũi đầu tiên dành cho bé đấy ba mẹ nhé!

👉 Ba mẹ hãy nhanh tay đặt ngay bộ sách tương tác "Dán hình thông minh" này cho bé nhé!

Sản phẩm đã xem