Sách

Sách "Mỗi ngày 10 phút thì thầm với con" - Lá thư tình đầu tiên ba mẹ gửi con

Linh Linh
Thứ Năm, 10/08/2023
Nội dung bài viết

"Trong mắt của mẹ

Bé là bông hoa

Cây hoa biết đi

Cánh hoa biết hát"

...

Trong mắt ba mẹ, con cái chính là những bông hoa rực rỡ nhất. Nếu ba mẹ mong muốn sinh ra một em bé đáng yêu, xinh đẹp và giàu cảm xúc, thì hoàn toàn có thể kích thích thính giác của con ngay từ trong bụng. Bởi theo nghiên cứu khoa học, sự tác động từ thính giác chiếm tới hơn 80% sự phát triển của tế bào não.

Đặt bàn tay ấm áp lên bụng giúp tạo sợi dây kết nối với con. Chỉ cần thủ thỉ với con từng chút, từng chút, nhịp đập từ trái tim mẹ hay mạch chảy qua dây rốn sẽ giúp em bé cảm nhận ba mẹ đang trò chuyện cùng mình.

Thế nhưng, ba mẹ nên nói gì với con?

Tân Việt Books gợi ý ba mẹ cuốn sách “Mỗi ngày 10 phút thì thầm với con” - lá thư tình đầu tiên ba mẹ nên gửi cho con yêu. 

Cuốn sách được chia thành 5 chương với 5 thông điệp mà tác giả muốn thay lời của cha mẹ nhắn nhủ đến em bé.

Có thể là hình minh họa về nhật ký và văn bản

Trong mỗi chương có 6 câu chuyện thiếu nhi đáng yêu. Mỗi câu chuyện đều có phần dẫn dắt, nội dung và những lời ba mẹ muốn nhắn nhủ với con.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Với ngôn từ nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, và không quá chuyên môn hóa, phù hợp với cả ba mẹ và bé, cuốn sách “Mỗi ngày 10 phút thì thầm với con” chính là lá thư tình đầu tiên ba mẹ gửi cho thiên thần đáng yêu hãy còn trong bụng mẹ.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết