Tại sao BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT có thể “đánh thức năng lực phi thường trẻ thơ”?

Tại sao BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT có thể “đánh thức năng lực phi thường trẻ thơ”?

Trần Huế
Thứ Hai, 29/05/2023
Nội dung bài viết

Theo nghiên cứu của các giáo sư, nhà thần kinh học, nhà giáo dục học nổi tiếng như Glenn Doman, Montessori, Shichida,… từ 0-6 tuổi là giai đoạn não bộ của trẻ hoạt động mạnh mẽ nhất trong cuộc đời. 

Đặc biệt, bán cầu não phải - bán cầu chứa các năng lực vượt trội của con người, nếu được kích hoạt đúng vào thời điểm này sẽ giúp trẻ phát huy các năng lực phi thường. Sau giai đoạn này, bán cầu não phải gần như đóng lại để nhường chỗ cho hoạt động của bán cầu não trái.

Bởi vậy, nếu trẻ đang trong giai đoạn từ 0-6 tuổi mà cha mẹ không nắm được phương pháp khai mở các năng lực vượt trội thì sẽ đánh mất đi “cơ hội vàng” để phát triển trí não cho trẻ. 

Nhưng làm thế nào để cha mẹ có thể “đánh thức năng lực phi thường trẻ thơ”? Việc tác động từ bên ngoài vào bên trong thông qua các giác quan đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ.

but-cham-doc-hoc-tieng-anh-tan-viet-01

Bộ sách BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT: Đánh thức năng lực phi thường trẻ thơ.

Thấu hiểu được tâm lý cha mẹ, bộ sách BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT ra đời, trở thành công cụ tuyệt vời giúp đánh thức các năng lực phi thường ở trẻ, trong đó có năng lực học ngoại ngữ.

Với bộ sách này, trẻ có thể chủ động tự học mọi lúc, mọi nơi. Chạm vào đâu là âm thanh phát ra ở đó. Hơn thế nữa, trẻ còn tự học được tiếng Anh mà không mất nhiều thời gian của ba mẹ. 

Cùng tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và đặt mua ngay “công cụ đánh thức năng lực phi thường trẻ thơ” này tại: https://bit.ly/butchamdocTV hoặc liên hệ đến số hotline 081 275 7799 để được tư vấn nhanh nhất nhé ba mẹ!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết