Top 5 bộ sách tương tác giúp trẻ phát triển toàn diện mọi giác quan

Top 5 bộ sách tương tác giúp trẻ phát triển toàn diện mọi giác quan

Trần Huế
Thứ Bảy, 26/08/2023
Nội dung bài viết

- Giúp con phát triển trí thông minh, khả năng tư duy sớm

- Phát triển khả năng ngôn ngữ, vốn từ phong phú, phản xạ tốt

- Kích thích đam mê khám phá, nhận biết về thế giới xung quanh

Bé con nhà bạn chắc chắn sẽ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN MỌI GIÁC QUAN ngay từ nhỏ nếu ba mẹ sở hữu trong tay 5 bộ sách sau:

1. Đừng chạm vào: Điểm độc đáo của bộ sách là được thiết kế với những miếng silicon nổi trên bề mặt trang sách với nhiều hình dạng và cấu trúc khác nhau, tạo nên trải nghiệm sờ - chạm thú vị cho trẻ sơ sinh, giúp bé phát triển các khía cạnh khác nhau của xúc giác và cả cảm giác.

2. English Zoo: Với 6 cuốn sách song ngữ tiếng Anh - tiếng Việt cùng ứng dụng trò chơi đi kèm, bộ sách đem đến cách học ngôn ngữ một cách dễ dàng và thú vị. Mỗi cuốn sách còn có các miếng lật mở tương tác, kích thích khả năng tư duy và trí tò mò của trẻ.

3. Với 8 cuốn mang màu sắc sinh động và các miếng ghép kích thích tư duy và logic của trẻ, bộ sách Ghép hình phát triển IQ sẽ giúp trẻ từng bước phát triển trí thông minh, khả năng quan sát, tập trung, phối hợp và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy và đầy thú vị.

4. Tạo hứng thú cho trẻ với diện mạo đồ chơi bắt mắt, từng cuốn trong bộ sách Slide n See sẽ giúp các bạn nhỏ không chỉ đọc chữ mà còn có thể dùng tay kéo để nhìn thấy sự biến đổi kỳ diệu của từng đồ vật xuất hiện trong trang sách. Từng chuyển động kéo mượt mà siêu thú vị chắc chắn sẽ mở ra cơ hội để bé vừa chơi vừa học hiệu quả.

5. Với nét chữ in to, rõ ràng, bộ sách Tự xóa thông minh nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé mầm non, chuẩn bị vào lớp 1. Từng hình vẽ rõ nét, dễ dàng xóa đi vết bút là điểm hấp dẫn khiến bạn nhỏ có thể viết đi viết lại thoải mái, đồng thời tăng cường khả năng ghi nhớ kiến thức.

Có những bộ sách này trong tay, bé con nhà bạn chắc chắn sẽ được phát triển toàn diện mọi giác quan!

Nếu muốn con phát triển toàn diện mọi giác quan, ba mẹ đừng chần chờ mà hãy đặt mua ngay những cuốn sách này nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết