Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á

Admin tanvietonline
Thứ Năm, 09/02/2023
Nội dung bài viết

'Tư duy của người giàu gốc Á' của tác giả John C. Shin cung cấp những công cụ để loại bỏ những cái cớ và vượt qua những nỗi sợ hãi, để chúng ta có thể bắt đầu biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Cuốn sách Tư duy của người giàu gốc Á đi theo trình tự nội dung của cuốn Nghĩ giàu và Làm giàu kinh điển của tác giả Napoleon Hill. Mỗi chương bắt đầu bằng diễn giải hiện đại của tác giả về những điểm mấu chốt trong cuốn sách nổi tiếng của Napoleon Hill.

Sau đó, tác giả chia sẻ những câu chuyện và ví dụ thành công từ các cuộc phỏng vấn của mình với những nhà lãnh đạo, những người thành công châu Á và trên khắp thế giới liên quan tới mỗi một nguyên tắc về thành công cá nhân. Tác giả kết nối những câu chuyện và ví dụ này với những luận điểm quan trọng của Hill trong phần tóm tắt trước khi để lại cho bạn những câu trích dẫn truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo châu Á đáng chú ý.

{keywords}
 

Mỗi chương kết thúc bằng các bài tập và bước hành động để bạn có thể áp dụng những gì mình vừa học được, giúp bạn biến khao khát thành động lực tiến lên phía trước. Trong quá trình đọc, hãy ghi lại những suy nghĩ và ý tưởng của bạn, làm rõ mục tiêu và sắp xếp kế hoạch.

John Shin là một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc. Ông là nhà khởi nghiệp, nhà làm từ thiện, nhà sản xuất phim, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng. Ông đã khởi nghiệp hơn 26 công ty khác nhau và tất cả đều đã trở thành những doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Ông cũng là nhà sản xuất của bộ phim Di sản nghĩ giàu làm giàu dựa trên cuốn sách nổi tiếng cùng tên của Napoleon Hill.

Theo: VietnamNet

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết