Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy

Trạng thái: Còn hàng

Câu chuyện của Barbie và người phụ nữ sáng tạo nên cô ấy là một cuốn sách sống động kể về hành trình “mẹ đẻ” của Barbie – bà Ruth Handler – kiên trì theo đuổi giấc mơ tạo ra cô búp bê không chỉ xinh đẹp, thời thượng mà còn có thể truyền cảm hứng để các bé gái trở thành bất cứ ai mà mình muốn.

68.000₫ 85.000₫ - 20%
Thêm vào giỏ hàng Gọi ngay đặt hàng

MÔ TẢ

THÔNG TIN SẢN PHẨM  

Mã hàng 8935210306746
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Cindy Eagan
Người Dịch Phương Nhung
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 28 x 21 x 1 cm
Số trang 40
Hình thức Bìa Cứng
Sản phẩm bán chạy nhất

Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật - Giải Trí bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy

Câu chuyện của Barbie và người phụ nữ sáng tạo nên cô ấy là một cuốn sách sống động kể về hành trình “mẹ đẻ” của Barbie – bà Ruth Handler – kiên trì theo đuổi giấc mơ tạo ra cô búp bê không chỉ xinh đẹp, thời thượng mà còn có thể truyền cảm hứng để các bé gái trở thành bất cứ ai mà mình muốn. Cuốn sách cũng cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của bà Ruth trên con đường làm mới Barbie, đưa búp bê hòa cùng vào sự phát triển của thời đại. Cuốn sách tranh tuyệt đẹp này sẽ giúp độc giả nhỏ tuổi hiểu rõ hơn về búp bê nổi tiếng nhất thế giới.
Búp bê Barbie là sản phẩm của công ty sản xuất đồ chơi Mattel (Mỹ). Đây là công ty do bà Ruth cùng chồng thành lập vào năm 1945. Năm 1959, búp bê Barbie ra đời và ngay lập tức tạo cơn địa chấn trong ngành sản xuất búp bê trẻ em. Chỉ trong năm đầu tiên ra mắt, Mattel đã bán được 351.000 con búp bê và con số này cho tới nay đã là hơn 1 tỷ.

Thông qua lối kể chuyện nhẹ nhàng cùng hình vẽ minh họa lôi cuốn, cuốn sách đưa độc giả đắm chìm vào những ngày tháng ban đầu khi búp bê Barbie được nhen nhóm hình thành: từ nguồn cảm hứng và mục đích của Ruth Handler khi tạo ra Barbie, đến trở ngại khi bà lần đầu nêu ý tưởng về một con búp bê quá khác biệt, phi thực tế - theo cách nhận xét từ ban lãnh đạo gồm toàn nam giới trong công ty bà. Ruth đã chứng minh tất cả họ đều sai khi tạo ra búp bê nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Bên cạnh ý tưởng thai nghén búp bê Barbie, cuốn sách còn miêu tả nỗ lực không ngừng nghỉ của bà Ruth khi kiên định tạo ra hình mẫu Barbie – không chỉ là một con búp bê đơn thuần – mà còn mở ra cho các bé gái một thế giới đầy màu sắc về ước mơ và hoài bão. Trong cuốn sách tranh này, hình ảnh búp bê Barbie hóa thân vào các nghề khác nhau như ca sĩ, vũ công ba lê hay bác sĩ... sẽ lôi cuốn độc giả nhỏ tuổi, cho thấy sự đa dạng trong nghề nghiệp mà Barbie đảm
nhận.
Đáng chú ý, bà Ruth luôn để búp bê Barbie phát triển theo kịp sự tiến bộ của thời đại. Cuốn sách đề cập đến một số dấu ấn đặc biệt trong lịch sử phát triển của búp bê Barbie như lần ra mắt Barbie đóng vai phi hành gia đặt chân lên Mặt Trăng năm 1965 hay lần đầu tiên Barbie xuất hiện trong phiên bản ứng viên tổng thống năm 1992. Cuốn sách cũng nhắc tới cột mốc ra đời nhân vật Ken – bạn trai của Barbie, và nhiều nhân vật khác. Tất cả tạo nên một thế giới đầy màu sắc và tràn ngập hi vọng xung quanh cô nàng búp bê Barbie xinh đẹp. Lật mở từng trang sách, cuốn Câu chuyện của Barbie và người phụ nữ sáng tạo nên cô ấy sẽ đưa người đọc đến gần hơn với triết lý của bà Ruth Handler về “đứa con cưng” của mình.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẢM

SẢN PHẨM ĐÃ XEM