Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Trẻ Thơ

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210306500
128.000₫ 160.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 32.000₫)

Được minh họa bằng hình vẽ từ nhiều cuốn sách được trẻ em yêu thích, Mật ngọt cho tâm hồn trẻ thơ còn được mở rộng, bao gồm danh sách sách cập nhật không chỉ phù hợp với lứa tuổi của con bạn, mà còn liệt kê gần 1.000 cuốn sách được yêu thích trong nhiều năm, tác phẩm kinh điển, sách mới tuyệt vời, thậm chí cả sách nói, làm phong phú thêm cuộc sống của con bạn.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935210306500
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Gladys Hunt, Mark Hunt
Người Dịch Ngọc Hà
NXB Dân Trí
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 370
Kích Thước Bao Bì 23 x 15 cm
Số trang 364
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phát Triển Kỹ Năng - Trí Tuệ Cho Trẻ bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Trẻ Thơ

Những cuốn sách hay sẽ mở ra cánh cửa bước vào một thế giới rộng lớn hơn, đầy ắp những điều kì thú, đẹp đẽ, hân hoan và phiêu lưu. Không những thế, chúng còn phải mang lại những tác động đích thực về mặt tinh thần, chứ không chỉ là niềm vui trí tuệ. Chúng giúp các em biết mình phải tìm kiếm điều gì trong cuộc sống. Đọc sách giúp phát triển tâm trí vì trẻ học cách thưởng thức những gì được nhìn thấy, nghe thấy, trải nghiệm và đưa chúng vào thực tế sau này. Những điều xa lạ đều trở nên gần gũi, sống động trên trang sách. Bên cạnh đó, những điều lố bịch trên trang sách giúp trẻ thấy được khía cạnh thú vị, tích cực trong cuộc sống của chính mình. Sự thấu hiểu, cảm thông cũng được sinh ra từ quá trình trẻ chia sẻ cảm xúc với các câu chuyện, hay đặt bản thân vào vị trí của người khác. Sách không thể thay thế cuộc sống, nhưng một niềm vui thích sẽ được nảy mầm từ sách. Tuy nhiên, con trẻ không thể tự mình chọn được những cuốn sách hay, mà cần được bố mẹ giúp đỡ. Trong cuốn sách này, tác giả Gladys Hunt và Mark Hunt thảo luận mọi điều, từ cách chọn những cuốn sách hay cho con trẻ tới việc khuyến khích con trẻ ham mê đọc sách.
Được minh họa bằng hình vẽ từ nhiều cuốn sách được trẻ em yêu thích, Mật ngọt cho tâm hồn trẻ thơ còn được mở rộng, bao gồm danh sách sách cập nhật khôn chỉ phù hợp với lứa tuổi của con bạn, mà còn liệt kê gần 1.000 cuốn sách được yêu thích trong nhiều năm, tác phẩm kinh điển, sách mới tuyệt vời, thậm chí cả sách nói, làm phong phú thêm cuộc sống của con bạn. Bạn sẽ có cơ hội hiểu được tầm quan trọng của một gia đình ham đọc sách và cùng nhau tận hưởng các cuốn sách bằng cách đọc to thành tiếng; giúp trẻ có một cái nhìn rộng lớn hơn về thế giới, sự thật và sự tử tế; khuyến khích trí tưởng tượng và cách sử dụng ngôn từ ở trẻ; tìm thấy những cuốn sách hay nhất cho con bạn.

Hàng nghìn bậc cha mẹ đã sử dụng cuốn sách này để làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của gia đình, cũng như con cái họ. Bạn và gia đình mình chắc chắn cũng sẽ tìm thấy những điều thú vị và bổ ích trong Mật ngọt cho tâm hồn trẻ thơ.
Giới thiệu tác giả
Gladys Hunt là một tác giả và diễn giả nổi tiếng. Bà đã ra mắt hơn 20 tựa sách. Cùng với chồng, bà đã làm việc với tổ chức giáo dục InterVarsity Christian Fellowship trong nhiều năm. Bà mất vào năm 2010. Mark Hunt lớn lên giữa vô vàn cuốn sách. Ông đã đọc nhiều sách hơn số sách mà mình có thể đếm với các con và hiện tại vẫn tiếp tục đọc sách với các cháu (và bất kì ai khác muốn nghe ông đọc). Mark từng làm việc trong lĩnh vực xuất bản trong 30 năm, với tư cách là một biên tập viên và tác giả sách. Gần đây, ông là giám đốc điều hành quốc tế của Langham Partnership.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ