Thoát Khỏi Những Nỗi Sợ Hãi Của Bạn - Để Tiến Bước Tới Thành Công

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210302151
52.000₫ 65.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 13.000₫)

Thoát khỏi những nỗi sự hãi của bạn - Để tiến bước tới thành công là cuốn sách kỹ năng sống truyền tải thông điệp "Đừng để nỗi sợ hãi níu chân bạn tận hưởng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống", bởi đã tới lúc bạn cần làm chủ nỗi sợ hãi và tăng cường sức bật tinh thần của mình để có thể kiểm soát cuộc sống và đạt được tầm nhìn về thành công của mình.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm

8935210302151
Tác giả Napoleon Hill
Người dịch Như Hoa
Khổ sách 20.5 x 13.5 cm
Số trang 96
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sách kỹ năng sống bán chạy của tháng

Thoát khỏi những nỗi sự hãi của bạn - Để tiến bước tới thành công là cuốn sách kỹ năng sống truyền tải thông điệp "Đừng để nỗi sợ hãi níu chân bạn tận hưởng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống", bởi đã tới lúc bạn cần làm chủ nỗi sợ hãi và tăng cường sức bật tinh thần của mình để có thể kiểm soát cuộc sống và đạt được tầm nhìn về thành công của mình.

Nỗi sợ hãi là một trong những trở ngại lớn nhất đối với thành công, hạnh phúc và cảm giác thỏa nguyện, và đó cũng là một trong những trở ngại khó khắc phục nhất. Nỗi sợ hãi bắt nguồn từ sâu trong tiềm thức và khiến những suy nghĩ chiếm hữu tâm trí bạn trở nên u tối, nhận thức và hành động của bạn do đó cũng trở nên lạc lối. Nhưng nỗi sợ hãi không nhất thiết phải chi phối câu chuyện cuộc đời bạn. Đó chỉ đơn giản là một cảm xúc – một cảm xúc có thể được làm chủ và chuyển hóa để có lợi thay vì gây bất lợi cho bạn.

Cuốn sách này bao gồm lời những lời khuyên hay nhất của Napoleon Hill để rũ bỏ nỗi sợ hãi, tìm thấy cơ hội trong những thất bại tạm thời, và để sống cuộc đời có mục đích. Bạn sẽ học được cách:

  • Phát triển sự tự tin, lòng tin, và sức mạnh ý chí cần thiết cho việc vượt qua trở ngại gian nan nhất.
  • Làm giảm mức độ tổn thương của bạn trước những tác động tiêu cực từ người khác.
  • Chinh phục bảy nỗi sợ hãi cơ bản bằng cách hình thành những thói quen tinh thần mới.
  • Sàng lọc những nhiễu loạn xung quanh bạn và ngăn chặn sự căng thẳng gia tăng do sợ hãi và lo lắng.
  • Khai thác sức mạnh của thói quen để thúc đẩy thành công.
  • Thực hành nguyên tắc trí tuệ ưu tú để xác định những cơ hội hợp tác và đổi mới.

“Thứ duy nhất chúng ta phải sợ hãi chính là bản thân nỗi sợ hãi!” - câu nói nổi tiếng trong bài diễn văn nhậm chức của Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã khắc sâu vào tâm thức công chúng, nhưng rất ít người biết rằng cảm hứng cho câu nói đó lại bắt nguồn từ một trong những người thầy của ông: Napoleon Hill.

Được ông trùm ngành thép vĩ đại Andrew Carnegie tin tưởng giao phó việc xây dựng triết lý về thành tích cá nhân, Napoleon Hill đã dành 25 năm để tiến hành nghiên cứu hơn 500 cá nhân xuất sắc để khám phá ra một quy luật kỳ diệu của tâm trí con người, đảm bảo thành công cá nhân và nghề nghiệp.

Những nguyên tắc thành tựu mà ông phát hiện đã giúp cả một thế hệ phá vỡ những ràng buộc của nỗi sợ hãi gây ra cuộc Đại suy thoái và chiến tranh thế giới, đồng thời nâng bản thân lên những cấp độ thành công mới – và chúng vẫn còn hiệu quả cho đến ngày nay.

Thông tin về tác giả

Napoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng rất được yêu thích tại Mỹ. Ông có một sự nghiệp viết lách, giảng dạy vô cùng thành công về những nguyên tắc thành công. Các tác phẩm của ông được coi là tượng đài đối với việc xây dựng thành tựu cá nhân và cột mốc quan trọng trong phong trào truyền cảm hứng từ những cuốn sách kỹ năng.

Mời các bạn cùng đón đọc cuốn sách này!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ