Kể chuyện cuộc đời các thiên tài

Mô tả nhóm sản phẩm

Bộ sách Kể chuyện cuộc đời các thiên tài

 

Nếu biết được bức tranh toàn cảnh về cuộc đời các thiên tài, bạn sẽ thôi hoài nghi về những cố gắng của mình.

👉 Thomas Edison là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử, có tổng cộng đến 1.500 phát minh được cấp bằng sáng chế. Ông từng bị cho là một đứa trẻ đần độn, viển vông, có những hành vi và biểu hiện bất thường.

👉 Andersen được mệnh danh là “ông vua kể chuyện cổ tích” với các tác phẩm kinh điển như Cô bé bán diêm, Vịt con xấu xí, Nàng tiên cá,... Ông từng tuyệt vọng khi nhận phải những lời phê bình cay độc, chế giễu các lỗi ngữ pháp và chính tả trong những tác phẩm đầu tay.

👉 Beethoven được cả thế giới công nhận là nhà soạn nhạc cổ điển vĩ đại. Có thể kể đến kiệt tác của ông như các sonata Ánh trăng, Khúc đam mê, Giao hưởng số 3 (Anh hùng ca),... Ông có một người cha nghiện rượu và thô lỗ, mẹ ông lại hay đau ốm, bản thân ông cũng chịu đựng sự hành hạ đau đớn về thể xác.

👉 Marie Curie là nhà nữ khoa học kiệt xuất với những nghiên cứu tiên phong về phóng xạ. Phòng thí nghiệm của bà từng là một nhà để xe cũ kỹ, bẩn thỉu mà trước đây là nhà để xác, cũng không có ống thông khí đưa khí độc từ thí nghiệm thoát ra ngoài.

 

Đằng sau những thành tựu ta thấy là hàng ngàn giờ lao động, sự cống hiến và đam mê không ngừng nghỉ. Nếu bạn có một ý tưởng, nếu điều đó bạn cảm thấy muốn làm và có ý nghĩa, đừng để những lý do ngu ngốc thuyết phục rằng bạn không làm được. Hãy mở những trang sách này và bắt đầu khám phá thành công của những người đi trước, bộ sách “Kể chuyện cuộc đời các thiên tài” sẽ dẫn lối cho bạn cách biến đam mê thành hiện thực và mang lại sự thay đổi tích cực cho cuộc sống.

 

Bộ sách Kể chuyện cuộc đời các thiên tài phù hợp với ai?

🔸Các bạn nhỏ đam mê khám phá và có trong mình nhiều mơ ước.

🔸Các bạn trẻ đang cần nguồn cảm hứng để hiện thực hóa hoài bão.

🔸Các bậc phụ huynh đang tìm cách nuôi dưỡng và giúp con trẻ phát triển đam mê.

🔸Bất kì ai yêu thích khoa học, nghệ thuật, muốn tìm hiểu về cuộc đời của những thiên tài và khám phá những lĩnh vực mới.

Sản phẩm đã xem